Pha Lê từng bị bạn thân mượn tiền không trả lại

PV-Thứ bảy, ngày 17/10/2020 17:32 GMT+7

VTV.vn - Xuân Lan và Pha Lê cùng chia sẻ về chủ đề “Mượn tiền không trả” mà cả hai cùng từng gặp phải.

Với câu chuyện mà được nhiều người quan tâm "Mượn tiền không trả", làm sao để lấy được tiền mà không vướng phải những khúc mắc là cả một vấn đề, Pha Lê cho biết bản thân cô quá nổi tiếng trong showbiz không phải ở tài năng mà là rất thẳng tính. Cô nhấn mạnh, tất cả các vấn đề trong xã hội chuyện gì mình cũng có thể nói được với nhau nếu nhìn một cách trực diện.

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chia sẻ với Xuân Lan, trong chuyện tiền bạc không có tình cảm nào ở đây, mà đó là sự tin tưởng với nhau nên mới cho mượn một khoảng tiền nào đó nhất định. Riêng việc đòi tiền với ai ngại nhưng đối với cô thì không, bởi theo Pha Lê đó là tiền của mình, là quyền lợi của mình.

Pha Lê từng bị bạn thân mượn tiền không trả lại - Ảnh 1.

Pha Lê cho biết người mà cô cho mượn tiền tỷ đó có mối quan hệ rất thân với mình. Mặt khác cô nhìn vào sự nổi tiếng trong showbiz của họ cũng như các hoạt động kinh doanh… nên mới có lòng tin.

Xuân Lan cho rằng việc Pha Lê cho mượn tiền rồi khi đòi lại khó như chuyện "thả gà rồi đi đuổi" vô cùng gian nan. Nói về việc nếu không cho người khác mượn tiền thì trong những lúc khó khăn ai sẽ cho mình mượn thì Xuân Lan và khách mời Pha Lê đều đồng tình quan điểm.

Pha Lê từng bị bạn thân mượn tiền không trả lại - Ảnh 2.

Kể về câu chuyện của riêng mình, Xuân Lan cho biết bản thân cô cũng từng bị người thân quen lấy uy tín của cô để đi lừa tiền người khác.

Xuân Lan cho rằng việc mượn tiền hoặc cho mượn tiền là điều cần thiết trong cuộc sống. Bởi bản thân mỗi người ai cũng có những lúc gặp khó khăn, tuy nhiên làm sao để tạo lòng tin và giữ uy tín cho những mối quan hệ xung quanh câu chuyện là cả một vấn đề quan trọng mà mỗi người cần phải cân nhắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước