Phạm Anh Khoa bị cắt bỏ mọi hình ảnh khỏi 'Trời sinh một cặp' sau scandal gạ tình

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 15/05/2018 16:39 GMT+7

VTV.vn - Đơn vị sản xuất 'Trời sinh một cặp' đã có những thông cáo chính thức đến người hâm mộ về những lùm xùm liên quan đến Phạm Anh Khoa trong thời gian qua.

Ekip thực hiện chương trình "Trời sinh một cặp" vừa quyết định cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Trong thông cáo gửi đến các cơ quan báo chí, đơn vị sản xuất nêu rõ: "Là chương trình ghi hình phát lại, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình. Đây là điều mà chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất.

Trong thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn". 

Trong bối cảnh phong trào #metoo đang được nhiều người ủng hộ và đồng hành, từ tố cáo của Phạm Lịch (là thí sinh của đội HLV Phạm Anh Khoa trong chương trình "Trời sinh một cặp"), nhiều đồng nghiệp khác cũng đã tố Phạm Anh Khoa có những hành động khiếm nhã gạ tình như vũ công Nga My hay một nữ stylish giấu tên....

Phạm Anh Khoa bị cắt bỏ mọi hình ảnh khỏi Trời sinh một cặp sau scandal gạ tình - Ảnh 1.

Phạm Lịch là người đầu tiên lên tiếng với những hành động gạ tình khiếm nhã của Phạm Anh Khoa

Cho đến hiện tại, VTV là đơn vị tiếp theo loại bỏ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trên sóng. Trước đó, hình ảnh của rocker đã bị loại khỏi website của Quỹ dân số Liên hợp quốc (UNFPA) và chấm dứt hợp đồng làm đại sứ.

UNFPA xóa bỏ tư cách đại sứ của ca sĩ Phạm Anh Khoa UNFPA xóa bỏ tư cách đại sứ của ca sĩ Phạm Anh Khoa

VTV.vn - Mọi thông tin và hình ảnh có liên quan đến ca sĩ Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ trên website và facebook chính thức của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước