UNFPA xóa bỏ tư cách đại sứ của ca sĩ Phạm Anh Khoa

Phương Thanh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 14/05/2018 18:55 GMT+7

VTV.vn - Mọi thông tin và hình ảnh có liên quan đến ca sĩ Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ trên website và facebook chính thức của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam.

Trước các thông tin cáo buộc ca sĩ Phạm Anh Khoa có các hành vi quấy rối tình dục, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam đã chính thức tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sĩ Phạm Anh Khoa với tư cách là Đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa được UNFPA tại Việt Nam mời làm Đại sứ hình ảnh cho các chiến dịch phòng chống bạo lực giới vào các năm 2013 - 2014 và sự kiện kỷ niệm 40 năm hợp tác giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam vào tháng 7/2017.

Trước việc các cô gái Phạm Lịch, Nga My và M.P chia sẻ các câu chuyện bị quấy rối tình dục của mình trên mạng xã hội, UNFPA và Liên Hợp Quốc tại Việt Nam hoan nghênh tinh thần mạnh mẽ và dũng cảm của những phụ nữ dám vượt qua sợ hãi và định kiến để cất lên tiếng nói.

Câu chuyện của các nạn nhân bị bạo lực và quấy rối tình dục sẽ giúp nâng cao nhận thức về vấn đề này và giúp cả xã hội chung tay để chấm dứt bạo lực.

Bộ phim "Lao công bí ẩn" (45 tập) phản ánh nỗi ám ảnh của nạn quấy rối tình dục Bộ phim 'Lao công bí ẩn' (45 tập) phản ánh nỗi ám ảnh của nạn quấy rối tình dục Sao phim Thiên nga đen thừa nhận từng bị quấy rối tình dục Sao phim Thiên nga đen thừa nhận từng bị quấy rối tình dục Người dẫn chương trình của American Idol bị tố quấy rối tình dục Người dẫn chương trình của American Idol bị tố quấy rối tình dục

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước