Phạm Anh Khoa làm Phượt show trước thềm năm mới

Kim Minh-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 07:36 GMT+7

Phạm Anh Khoa tổ chức show lạ ngay trước Tết Nguyên đán

Sau thành công của album “Phá”, Phạm Anh Khoa tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc hoành tráng trong năm 2015.

Ngày 13/02 tới, Phạm Anh Khoa cùng ê kíp sẽ tổ chức Phượt show “Bikers & Rockers Tour” với hành trình chạy dài từ TP. Hồ Chí Minh đến bãi biển Kinh thuộc bán đảo Bình Tiên, vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa.

Ý tưởng vô cùng độc đáo này bắt nguồn từ việc Phạm Anh Khoa đọc được một quyển sách nói về những chuyến đi thú vị, mang lại nhiều cảm xúc cho con người. Bên cạnh đó, Quán quân “Sao mai điểm hẹn” 2006 cũng mong muốn giới thiệu với anh em, bạn bè thân thiết cùng những người yêu mến nhạc rock của Phạm Anh Khoa về chính nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

“Bikers & Rockers Tour” còn có nhiều điểm khác biệt với những tour ca nhạc thông thường bởi ngoài bà xã, những biker và rocker tham gia hành trình, Phạm Anh Khoa chỉ mời thêm 30 người có máu phiêu lưu để trải nghiệm cùng mình trong chuyến đi này.

Ngoài cắm trại, đốt lửa trại, dự tiệc… trên bờ biển, đêm nhạc “Music Truck” diễn ra vào tối ngày 14/02 sẽ là điểm nhấn chính trong chuyến đi. Phạm Anh Khoa và ê kíp đã chuẩn bị một xe tải được chất đầy đủ âm thanh, ánh sáng… Khi sân khấu lưu động xuất hiện tại các điểm diễn, Phạm Anh Khoa và các nghệ sĩ cùng nhau biểu diễn những tiết mục sôi động nhất.

“Bikers & Rockers Tour” sẽ là hoạt động đầu tiên trong dự án “PAK on the road” của Phạm Anh Khoa và đánh dấu thành công sau một tháng album “Phá” ra mắt và được đông đảo khán giả cả nước đón nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước