Sẽ rút ống thở của con gái Whitney Houston?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 06:00 GMT+7

Sự sống của Bobbi Kristina Brown vẫn đang ngàn cân treo sợi tóc

Nhiều nguồn tin cho rằng gia đình con gái danh ca Whitney Houston sẽ rút ống thở của cô vì biết khả năng hồi phục đã không còn.

5 ngày sau khi bị phát hiện bất tỉnh trong phòng tắm, Bobbi Kristina Brown vẫn đang chống chọi lại với tử thần. Sự sống của cô phần lớn phụ thuộc vào sự trợ giúp của máy thở. Theo tờ Hollywood Life, gia đình Houston đang chờ đợi bà ngoại của Bobbi đến trước khi quyết định rút máy thở của cô.

Tuy nhiên, trước thông tin này, gia đình của Bobbi Kristina đã lên tiếng phủ nhận: “Sẽ không có ai rút máy thở của Bobbi cho tới khi Cissy (bà của Bobbi) tới đây và vỗ về đứa cháu yêu quý bằng bàn tay ấm áp, tràn ngập tình thương của mình”.

Người này cũng tiết lộ Cissy Houston cảm thấy hối tiếc vì đã để Bobby Brown – chồng cũ của Whitney Houston – tham dự tang lễ của con gái mình. “Cissy không muốn nhìn thấy sự hiện diện của Bobby Brown và bà ấy chắc chắn sẽ không lặp lại sai lầm này”.

“Trong tâm trí Cissy, Bobbi Kristina vẫn đang sống mạnh khỏe. Tuổi cao sức yếu, Cissy chắc chắn sẽ không chịu nổi sự ra đi của cháu gái” - gia đình của Bobbi Kristina chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước