Phạm Anh Khoa: Sao Mai Điểm hẹn là một cuộc đào tẩu

Muôn màu Showbiz-Thứ tư, ngày 16/03/2016 10:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Nhắc về SMĐH 2006 – cuộc thi làm nên tên tuổi cho mình, Phạm Anh Khoa ví đây như “một cuộc đào tẩu”. Sau cuộc thi, khoảng cách giữa anh và ba mẹ không còn gần gũi.

Nói về mối quan hệ với ba mẹ, Phạm Anh Khoa cho biết anh và ba mẹ có khoảng cách vô hình sau cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn năm 2006.

“Khoảng thời gian không có tiếng nói chung với ba mẹ bắt đầu từ khi Khoa thi Sao Mai Điểm hẹn. Nó có một khoảng cách nào đó” – Phạm Anh Khoa nói tại chương trình Muôn màu Showbiz – "Khi Khoa thi Sao Mai Điểm hẹn ba mẹ cũng không biết và sau khi cuộc thi kết thúc, mình tiếp tục ký hợp đồng với công ty. Mình cứ đi mãi, lo mãi về con đường âm nhạc đó của mình và khoảng cách của mình với gia đình thì ngày càng xa, ít liên lạc”.

“Cuộc thi đó là cuộc đào tẩu khỏi đất nghèo Cam Ranh, mong muốn tìm được một con đường tốt đẹp nào đó cho quê nghèo của ba mẹ mình...” – Phạm Anh Khoa nói thêm.

Nói cụ thể hơn về khoảng cách phát sinh trong mối quan hệ với ba mẹ, ca sĩ sinh năm 1985 cho biết: “Sau khi Khoa trở về từ cuộc thi, Khoa phải làm cái việc là được ba dắt đi với niềm tự hào là có cậu con trai lớn thành đạt trong gia đình. Đó là niềm vui của phụ huynh mà mình không thể nào ngăn được điều đó”.

“Nhưng nếu hỏi mình có vui với điều đó không thì mình trả lời là không” – thủ lĩnh của PAK band nói tiếp – “Khi nói điều này ba có buồn thì mình cũng chịu nhưng điều đó khiến Khoa không vui lắm. Bởi vì mình muốn là niềm tự hào của ba chứ không phải của ba với người khác. Cảm giác của mình lúc đó không được tự nhiên. Mình muốn được tình cảm của ba mẹ hơn là những chuyện đó. Thế là khoảng cách nó cứ giãn dần ra”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, trước câu hỏi anh có dành nhiều thời gian cho ba mẹ không, Phạm Anh Khoa trả lời: Ba mẹ dành thời gian cho mình thì nhiều. Mình dành thời gian cho ba mẹ thì nhỏ giọt”.

Phạm Anh Khoa: Tôi đang dừng lại Phạm Anh Khoa: Tôi đang dừng lại

VTV.vn - “Tôi đang dừng lại, tôi đang đứng im để suy nghĩ” – Phạm Anh Khoa, thủ lĩnh của PAK Band, chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước