Phạm Băng Băng đang triển khai kịch bản mới trở lại showbiz

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 02/10/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - 2 năm sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng xác nhận cô đang trở lại showbiz. Cô đang có trong tay kịch bản phim mới và sẽ thông báo cụ thể khi phim bấm máy.

Năm 2018, danh tiếng và sự nghiệp của nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng đã bị ảnh hưởng nặng nề do bê bối gian lận thuế của cô. Sau 2 năm gián đoạn, Phạm Băng Băng hiện đang dần trở lại với công chúng và hoạt động tích cực hơn trên mạng xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn, Phạm Băng Băng tiết lộ cô sẽ sớm trở lại.

Phạm Băng Băng chia sẻ: "Chúng tôi đang trong quá trình phát triển kịch bản. Kịch bản xong thì sẽ có phim mới để tôi quay. Tôi sẽ cho tất cả các bạn biết khi bộ phim chuẩn bị bấm máy".

Tuy nhiên, chặng đường trở lại này của Phạm Băng Băng không hề dễ dàng vì con đường còn nhiều chông gai. Cũng không rõ liệu Phạm Băng Băng có thành công hay không vì cô được cho là đã đóng vai chính trong 7 tác phẩm đã hoàn thành nhưng chưa có tác phẩm nào trong số đó xuất hiện. Vào tháng 8, công ty của Ngô Tú Ba cũng đã kiện studio của Băng Băng về các vấn đề liên quan đến hợp đồng.

Khi thấy Phạm Băng Băng phải chịu một "cú đánh lớn", người phỏng vấn đã hỏi điều hối tiếc lớn nhất của cô là gì, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách trả lời: "Nếu chúng ta nói về sự hối tiếc, thì ở đâu cũng có sự hối tiếc. Nếu bạn nói cuộc sống không có những điều hối tiếc, thì những điều hối tiếc sẽ không tồn tại".

Ngô Tú Ba kiện công ty của Phạm Băng Băng Ngô Tú Ba kiện công ty của Phạm Băng Băng

VTV.vn - Mặc dù Phạm Băng Băng đang dần trở lại sau scandal trốn thuế 2 năm trước nhưng chặng đường này vẫn đầy rẫy những thử thách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước