Phạm Băng Băng: Sẽ là một Đát Kỷ cực kỳ khác biệt

CA-Thứ hai, ngày 13/06/2016 14:46 GMT+7

VTV.vn - Mỹ nhân Trung Quốc một lần nữa sẽ hóa thân thành Đát Kỷ, nhân vật mà cô hứa hẹn sẽ khác biệt nhất từ trước đến nay.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh mới League of Gods (Bảng Phong Thần 3D), Phạm Băng Băng diện chiếc váy màu đỏ nổi bật, bên cạnh dàn sao "khủng" của Trung Quốc.

Bom tấn điện ảnh được đầu tư 300 triệu Nhân dân tệ (gần 49 triệu USD) quy tụ dàn sao vô cùng nổi tiếng như Lý Liên Kiệt (vai Khương Tử Nha), Phạm Băng Băng (vai Đát Kỷ), Lương Gia Huy (vai Trụ Vương), Cổ Thiên Lạc (vai Khổng Tước Minh Vương), Huỳnh Hiểu Minh (vai Nhị Lang Thần), Angelababy (vai Mỹ nhân ngư). Tất cả các diễn viên cũng góp mặt trong buổi họp báo ra mắt phim.


Phạm Băng Băng trong buổi họp báo.

Phạm Băng Băng trong buổi họp báo.

Trong League of Gods, Phạm Băng Băng đảm nhận vai Đát Kỷ. Mỹ nữ Trung Quốc chia sẻ dù cô đã hóa thân vào nhân vật này đến hơn 13 lần trên màn ảnh nhưng vai diễn trong League of Gods sẽ hoàn toàn khác biệt.

"Đây sẽ là một Đát Kỷ với hình ảnh hoàn toàn mới với những hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Và có lẽ đó sẽ là Đát Kỷ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay" - Phạm Băng Băng nói về vai diễn lần này của mình.

Bộ phim điện ảnh cổ trang League of Gods dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 29/7 tới đây.

Trailer phim:

Phim Bảng phong thần 3D

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước