Khẳng định Lý Thần là bạn trai cuối cùng, Phạm Băng Băng khiến mọi người sốc

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 07/12/2015 11:25 GMT+7

Lý Thần và Phạm Băng Băng tại show Khang Hy đến rồi. (Ảnh: News.Sabay)

VTV.vn - Người đẹp nổi tiếng của màn ảnh Trung Quốc đã khẳng định điều này trong talk show Đài Loan Khang Hy đến rồi. Phạm Băng Băng nói Lý Thần sẽ là bạn trai cuối cùng của cô.

Khang Hy đến rồi là một talk show nổi tiếng của Đài Loan, được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình Từ Hy Đệ (biệt danh Tiểu S) và Kevin Thái. Trong tập cuối cùng của show này – kết thúc 11 năm show được thực hiện, Phạm Băng Băng đã được lựa chọn là nhân vật khách mời cuối cùng. Bạn trai của cô, nam diễn viên Lý Thần, cũng được mời xuất hiện trong show.

Phạm Băng Băng đã tỏ ra khá dễ tính khi chấp nhận những yêu cầu táo bạo và kỳ quặc của Từ Hy Đệ và vì thế, tập cuối này đã đầy ắp tiếng cười. Người đẹp nổi tiếng Trung Quốc đã chấp nhận cho người dẫn chương trình Khang Hy đến rồi “kiểm tra chi tiết” cơ bắp săn chắc của bạn trai. Nữ diễn viên thậm chí khuyến khích Từ Hy Đệ chạm vào cơ ngực của Lý Thần khiến nam diễn viên không khỏi cảm thấy lúng túng.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai mối quan hệ vào tháng 5 năm nay. Trong talk show Khang Hy đến rồi, nữ diễn viên cho biết cô không ân hận khi công khai chuyện tình cảm dù điều này dẫn đến việc truyền thông một lần nữa lôi những chuyện tình cả hai trong quá khứ lên mặt báo.

Cũng trong Khang Hy đến rồi, Kevin Thái tình cờ hỏi Phạm Băng Băng có bao nhiêu bạn trai trước khi hẹn hò với Lý Thần? Diễn viên của phim Hoàn Châu cách cách ngày nào đã nhanh chóng trả lời: “Anh ấy sẽ là bạn trai cuối cùng của tôi”.

Câu trả lời này của Phạm Băng Băng đã khiến cả 2 người dẫn chương trình Khang Hy đến rồi bị sốc. Từ Hy Đệ ngay sau đó đã hỏi Lý Thần anh có kế hoạch kết hôn với Phạm Băng Băng không, nam diễn viên trả lời ngắn gọn: “Tất nhiên rồi!”.

Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ kết hôn vào 1/1/2016? Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ kết hôn vào 1/1/2016?

VTV.vn - Mới đây, một vị đạo diễn Hoa ngữ đã buột miệng tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần đang chuẩn bị cho đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày đầu năm mới 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước