Phạm Băng Băng và chồng chưa cưới bị chỉ trích quá mải mê yêu đương, không nỗ lực quảng bá phim

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 04/10/2017 06:00 GMT+7

Poster phim Sky Hunter. (Ảnh: Feng Zhu Design)

VTV.vn - Lý giải về sự thất bại của Sky Hunter – bộ phim đầu tay của diễn viên Lý Thần trong vai trò đạo diễn – người ta cho rằng do anh và Phạm Băng Băng không phù hợp với vai.

Sau chưa đầy 1 tuần ra rạp, Sky Hunter được cho là không đạt cả doanh thu lẫn kỳ vọng của mọi người về bộ phim. Trong số những bộ phim mới phát hành, Sky Hunter đứng khiêm tốn ở vị trí thứ 6 với số tiền thu được là 45 triệu Nhân dân tệ. Nếu con số này chỉ dừng lại ở đây, bộ phim được cho là sẽ mang về tổn thất lớn cho nhà sản xuất vì chi phí thực tế dành cho bộ phim lên tới 120 triệu Nhân dân tệ.

Lý giải về sự không thành công của Sky Hunter, khán giả cho rằng vì nội dung phim liên quan đến chiến tranh nên đòi hỏi những diễn viên khác phù hợp hơn là Phạm Băng Băng và Lý Thần. Lựa chọn diễn viên khác cũng sẽ phù hợp với cốt truyện hơn. Nhiều khán giả sau khi xem xong phim cho rằng việc Phạm Băng Băng và Lý Thần thể hiện vai diễn chính không hợp và làm cho bộ phim có vẻ vô lý, không đáng tin. Những khán giả khó tính còn cho rằng diễn viên không xác định được vai trò của mình với vai diễn.

Ngoài ra, khán giả cũng cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần không dành nhiều nỗ lực quảng bá phim. Thay vì dành thời gian nói về sản phẩm của mình thì cả hai lại dành quá nhiều tâm huyết cho chuyện riêng tư, về việc đính hôn của cả hai trên trang mạng Weibo dù thời điểm đó rất cận kề với thời gian phim phát hành.

Phạm Băng Băng dính nghi án bầu bí Phạm Băng Băng dính nghi án bầu bí

VTV.vn - Sau khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai, nam diễn viên Lý Thần, vào đúng sinh nhật 36 tuổi, Phạm Băng Băng được cho là đã mang thai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước