Phạm Băng Băng vẫn chưa hết "hạn"

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 30/11/2020 10:52 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Có vẻ như những xui xẻo vẫn chưa buông tha Phạm Băng Băng, con đường trở lại của cô dường như khá gập ghềnh - bất kể liên quan đến diễn xuất hay không.

Sau bê bối trốn thuế, sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng xuống dốc không phanh. Cô gần như không tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào. Vì thế, nguồn thu của Phạm Băng Băng ở lĩnh vực này sụt giảm thê thảm. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng vẫn kiếm tiền rất tốt ở một lĩnh vực khác - bán mỹ phẩm trực tuyến trên internet. Nguồn thu này giúp cô vẫn "sống khỏe" bất chấp việc không được đóng phim. Cô thậm chí còn được cho biết có thu nhập tốt từ việc bán hàng này hơn cả đóng phim.

Tuy nhiên, thật không may cho Phạm Băng Băng, cô có thể mất nguồn thu nhập lớn nhất này khi chính phủ Trung Quốc kêu gọi cấm "nghệ sĩ thiếu đạo đức". Phạm Băng Băng có thể sẽ không thể xuất hiện trên các chương trình phát sóng trực tiếp nữa sau khi luật này có hiệu lực. Cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc vừa thông báo rằng họ sẽ bắt đầu quản lý những người phát trực tuyến trên internet.

Trong số các nguyên tắc được Cục này đề ra có một cụm từ mơ hồ - "cơ hội xuất hiện trên màn hình sẽ không được trao cho những người vi phạm pháp luật và nghệ sĩ thiếu đạo đức". Và ngôi sao đầu tiên mà cư dân mạng nghĩ đến là Phạm Băng Băng, vì cô là ngôi sao nổi tiếng duy nhất chuyển đổi sự nghiệp trong những tháng gần đây. Điều này làm tăng khả năng Phạm Băng Băng không thể phát trực tuyến được nữa khi luật có hiệu lực.

Phạm Băng Băng vẫn chưa hết hạn - Ảnh 1.

Cư dân mạng đã kêu gọi cơ quan quản lý nhà nước "xem xét hồ sơ thuế của Phạm Băng Băng để xem liệu cô ấy có đang trả hết số tiền kiếm được hay không", một số người nói thêm rằng "một con báo sẽ không bao giờ thay đổi đặc tính của mình" và cô là người "quá tham lam để thành thật về thuế của bản thân". 

Với những bình luận trên, có thể thấy công chúng chưa sẵn sàng bỏ qua tội lỗi của Phạm Băng Băng trong quá khứ và để lấy lại lòng tin, cô chắc chắn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Dù thế nào, mọi thứ có vẻ đang không tốt cho Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng hậu bê bối trốn thuế, kiếm được tiền nhiều hơn cả khi đóng phim Phạm Băng Băng hậu bê bối trốn thuế, kiếm được tiền nhiều hơn cả khi đóng phim

VTV.vn - Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đã bị thất sủng. Cô không có nhiều hợp đồng phim nhưng đáng ngạc nhiên là tiền cô kiếm được lại nhiều hơn cả trước khi "bị ghẻ lạnh".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước