Phạm Hương đi ăn đồ Việt Nam sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015

PV-Thứ hai, ngày 21/12/2015 13:09 GMT+7

VTV.vn - Dù trượt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ như kỳ vọng của nhiều người nhưng Phạm Hương vẫn cảm thấy lạc quan. Cô chia sẻ trên Facebook việc đi ăn đồ Việt sau cuộc thi.

Cách đây ít phút, Phạm Hương đã cập nhật trạng thái mới nhất của mình trên Facebook cá nhân với dòng chú thích thể hiện sự lạc quan và tự hào. Cô viết: "Vậy là mọi thứ đa thật nhẹ nhàng rồi. Hương vẫn luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả nhưng cố gắng của mình. Hương không buồn hay thất vọng gì đâu cả nha nhé vì Hương đã trưởng thành lên rất nhiều rồi. Tất cả các bạn thí sinh yêu mến Hương và công nhận nhan sắc của Việt Nam chúng ta. Điều đó làm Hương vô cùng tự hào. Chúng ta hãy vẫn luôn văn minh nhé cả nhà và đừng bao giờ từ bỏ niềm tin".

"Hương được đi ăn đồ ăn Việt Nam rồi và sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn... Hehehehe. Cảm ơn tình thương của cả nhà. Ở phương xa, Hương vẫn luôn ấm áp và mong ngày trở về bên vòng tay của cả nhà...", Phạm Hương chia sẻ.

Dòng chia sẻ của Phạm Hương ngay sau đó đã nhận được hơn 30.000 lượt yêu thích cùng với nhiều bình luận của người hâm mộ. Trong đó, nhiều người khẳng định Phạm Hương đã giành được chiến thắng trong lòng khán giả Việt Nam.

Trước việc Phạm Hương trượt top 15, Á hậu quốc tế Thúy Vân cũng chia sẻ sự tiếc nuối. Trong cập nhật trạng thái mới nhất của mình, cô viết: "Tiếc! Nhưng dù sao chị cũng đã cố gắng hết mình chị nhé!".

Trong khi đó, Trần Ngọc Lan Khuê - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2015 - cũng thể hiện cảm sự lạc quan trên trang cá nhân: "Hãy cứ tin và hãy cứ hy vọng, đừng nản lòng và quay lưng. Vì một lúc nào đó ở tương lai, sẽ có lúc Việt Nam được vang tên. Ngày đó sẽ đến".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước