Phạm Quỳnh Anh: "Tôi phải thật thành công để có thể giúp đỡ được mọi người"

QA - Ảnh: Phi Long.-Thứ năm, ngày 17/10/2019 15:10 GMT+7

Ảnh: Phi Long.

VTV.vn-Với thông điệp "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho hay cần phải thật thành công để có thể đóng góp nhiều hơn.

Hôm nay (17/10) là Ngày quốc tế chống đói nghèo - ngày đánh dấu việc thế giới nâng cao nhận thức về công tác xóa nghèo và cũng là Ngày vì người nghèo ở Việt Nam. Thực hiện phát động "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo 2019.

Cùng đồng hành với chương trình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Đây là một niềm vinh dự cho Quỳnh Anh cũng như các con trong đội Chiến binh cầu vồng Giọng hát Việt nhí khi được tham gia và đồng hành cùng chương trình. Tuy đây chỉ là một chút công sức nhỏ bé thôi nhưng hi vọng sự đóng góp của mình sẽ có sức lan toả đến những người đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, bằng sự kêu gọi này có thể phần nào giúp cải thiện được cuộc sống của nhiều người".

Phạm Quỳnh Anh: Tôi phải thật thành công để có thể giúp đỡ được mọi người - Ảnh 1.

Là một người rất hay tham gia các hoạ động từ thiện, cô cho biết: "Quỳnh Anh nghĩ rằng chúng ta hãy cứ lá lành đùm lá rách. Bản thân mình cũng vậy, mình thường xuyên làm những việc giúp đỡ, chia sẻ đó. Với một chương trình có sức lan toả lớn như này, Quỳnh Anh mong rằng sẽ có càng nhiều người trên khắp đất nước Việt Nam nhận được nhiều sự giúp đỡ. Đây sẽ là một món quà vô cùng có ý nghĩa tới chương trình, êkíp, nghệ sĩ và những người tham gia chương trình. Quỳnh Anh cũng hi vọng rằng chúng ta hãy yêu thương nhau, hãy để ý đến nhau trong cuộc sống hàng ngày để có thể giúp đỡ bằng một mặt nào đó, không chỉ về vật chất mà còn bằng tinh thần. Mọi thứ đều có thể cộng hưởng lại và tạo nên một đất nước đầy tình thương yêu và sự giúp đỡ lan toả rộng rãi cùng nhau".

"Với một cá nhân nhỏ bé như Quỳnh Anh, mình cũng có những hoạt động giúp đỡ cho người già trẻ em và tham gia các chương trình gameshow để có thể đóng góp trực tiếp cho những cá nhân đang cần giúp đỡ", cô tâm sự: "Mình cũng hi vọng rằng những người dân Việt Nam không cần phải người nổi tiếng, những ai có khả năng có thể giúp đỡ thì hãy mở rộng lòng, dang rộng vòng tay giúp đỡ mọi người. Với thời đại 4.0, với những trang mạng xã hội cùng báo đài, tất cả chúng ta hãy cùng nối vòng tay lớn, cùng nhau chung tay lan toả tình yêu thương, bất cứ khi nào chúng ta có thể".

Phạm Quỳnh Anh: Tôi phải thật thành công để có thể giúp đỡ được mọi người - Ảnh 2.

Khi đồng hành cùng chương trình và được chứng kiến những hoàn cảnh éo le, nghèo khó, vất vả, giám khảo Giọng hát Việt nhí cho hay, cô chỉ nghĩ tới một việc rằng mình phải thành công. Cô tiết lộ chân thành rằng: "Khi gặp những mảnh đời bất hạnh như vậy, Quỳnh Anh chỉ nghĩ tới một điều rằng mình có thành công thì mình mới có thể giúp đỡ được mọi người. Mình phải giỏi, thành công, thành đạt để trước tiên, có thể lo được cho gia đình mình, cho các con của mình và tiếp tới lo cho những hoàn cảnh xung quanh mình".

Bộ đôi giám khảo The Voice Kids Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh cùng với các bé trong đội Chiến binh cầu vồng sẽ là những nghệ sĩ tham gia chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo 2019 do VTV thực hiện, được truyền hình trực tiếp vào hôm nay (17/10).

Cả nước chung tay vì người nghèo 2019 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20h hôm nay (17/10). Mời quý vị chú ý đón xem! 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước