Phạm Toàn Thắng: Những bản hít… một phần là may mắn

A-Thứ hai, ngày 17/07/2017 15:08 GMT+7

(Ảnh: Phạm Toàn Thắng FB)

VTV.vn - Nổi lên với một loạt bản hit nhưng Phạm Toàn Thắng - tác giả của Bốn chữ lắm - khiêm tốn nói rằng những thành công của mình "một phần là may mắn".

Xuất hiện tại Muôn màu Showbiz số mới nhất, khi được đề cập về những bản hít như Cô bé mùa đông, Bốn chữ lắm, Dấu mưa, Tháng tư là lời nói dối của em, Người con gái ta thương…, Phạm Toàn Thắng nói những thành quả mình nhận được có nhiều yếu tố may mắn.

"Như mọi người cũng biết, Thắng không học từ trường nhạc ra" - Toàn Thắng nói với người dẫn chương trình Thùy Linh - "Thắng sáng tác hoàn toàn dựa vào bản năng, dựa vào những kinh nghiệm âm nhạc mình đã được chơi, được học tập cùng các bạn và từ những cảm xúc, trải nghiệm thực tế. Từ tất cả những điều đó mà mình viết ra các ca khúc".

"Nhưng cũng rất may mắn các ca khúc được đồng cảm khi đến với khán giả và được khán giả ủng hộ" - Toàn Thắng nói tiếp - "Tuy nhiên, từ trước cho đến nay, Thắng chưa bao giờ dám nhận mình là "hit-maker", người chuyên tạo hit. Với Thắng, không có một công thức rõ ràng về việc tạo hit cả".

"Sự thành công ấy nó là 50/50, ăn thua, hên xui thôi" - Toàn Thắng kết lại.

Phạm Toàn Thắng: Tôi không chạy theo sở thích của khán giả Phạm Toàn Thắng: Tôi không chạy theo sở thích của khán giả

VTV.vn - Chia sẻ trong Muôn màu Showbiz, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết anh không chạy theo những thứ hợp thời, những sở thích của khán giả khi sáng tác nhạc.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước