Phạm Toàn Thắng: Mọi người đang ưu ái tôi

P.V - M.H-Thứ tư, ngày 20/01/2016 15:07 GMT+7

(Ảnh: Phạm Toàn Thắng FB)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Phạm Toàn Thắng trước câu nói rằng cơ hội cho ca khúc Chỉ một câu của anh ở Chung kết Bài hát Việt là rất lớn.

Nằm trong danh sách 12 ca khúc tranh giải Bài hát của năm tại Chung kết Bài hát Việt 2015, Chỉ một câu của Phạm Toàn Thắng đang nhận được sự đánh giá cao. Ca khúc này được cho là có nhiều cơ hội giành giải lớn trong năm nay. Vào năm trước, ca khúc Bốn chữ lắm của Phạm Toàn Thắng đã giành giải cao nhất – Bài hát của năm Bài hát Việt 2014.

Đáp lại những đánh giá dành cho ca khúc của mình, Phạm Toàn Thắng tỏ ra khiêm tốn: “Thắng nghĩ mọi người đang ưu ái Thắng thôi. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, mình phải đợi khi tác phẩm trình diễn trong đêm Chung kết, lúc đó đánh giá cũng không muộn. Tuy nhiên, Thắng cũng hy vọng vào một may mắn nào đó”.

Sau câu nói trên, tác giả của rất nhiều bản hit đang được giới trẻ yêu thích cho rằng sau thành công của anh với Bốn chữ lắm, khán giả cũng như các thành viên Hội đồng thẩm định sẽ khắt khe với anh hơn.

Nhận xét về các ca khúc trong đêm Chung kết, Phạm Toàn Thắng trả lời ngắn gọn: “Thắng nghĩ mọi ca khúc đều có cơ hội như nhau kể cả với những ca khúc không giành giải Bài hát của tháng”.

Đêm Chung kết Bài hát Việt sẽ diễn ra vào 21h tối mai (21/1) tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước