Phát động cuộc thi ảnh “Sông hồ trong xanh, cuộc sống an lành”

VTV-Thứ tư, ngày 08/10/2014 18:17 GMT+7

Kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, Báo Hànộimới đã tổ chức cuộc thi ảnh “Sông hồ trong xanh, cuộc sống an lành”.

Chiều nay 8/10, Báo Hànộimới đã chính thức phát động của thi ảnh “Sông hồ trong xanh, cuộc sống an lành”. Trong buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết, đây là cuộc thi dành cho tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trong và ngoài nước nhằm tôn vinh vẻ đẹp sông hồ Hà Nội, qua đó nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ và phát huy những giá trị quý báu của “sông hồ trong xanh” trong quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng tại Thủ đô.

Tất cả những người có nguyện vọng dự thi có thể gửi tối đa 30 ảnh màu hoặc đen trắng với chủ đề sông hồ Hà Nội từ năm 2010 trở lại đây tới trang web của cuộc thi, hoặc gửi file qua email doananhtuan70@gmail.com, gửi đĩa CD/DVD qua đường bưu điện tới Báo Hànộimới (44 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và điền đầy đủ thông tin tác giả, tác phẩm.

Bài dự thi hợp lệ phải là các tác phẩm không qua xử lý kỹ thuật và chưa được giải thưởng hoặc chưa dự triển lãm trong nước và quốc tế. Để biết rõ thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, xin truy cập: www.hanoimoi.com.vn

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/2015.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước