Phát động Cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

T.K-Thứ ba, ngày 08/10/2019 20:25 GMT+7

Ông Trần Phúc Lộc, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội (phải) và đại diện đơn vị đồng hành Mobifone trả lời báo chí về Cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019

VTV.vn - Chiều 8/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ phát động Cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019.

Theo Ban tổ chức, tất cả nữ sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đáp ứng đủ các điều kiện của cuộc thi đều được đăng ký tham gia. Các thí sinh đăng ký tham dự tại văn phòng Hội Sinh viên hoặc văn phòng Đoàn trường nơi đang học.

Văn phòng Hội Sinh viên, Đoàn trường sẽ tiếp nhận đăng ký, tuyển chọn (tối thiểu 5 thí sinh, không tính thí sinh đặc cách) và tổng hợp hồ sơ đăng ký của thí sinh nộp về Ban tổ chức trước ngày 16/10/2019, theo địa chỉ: Cung Thanh niên Hà Nội – địa chỉ Số 1 Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây cũng là địa điểm đăng cai vòng chung kết của Cuộc thi và chọn ra người giành ngôi vị cao nhất cũng như các giải thưởng phụ khác.

"Cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019 được tổ chức với mục đích tuyên truyền giáo dục các bạn trẻ về lịch sử, truyền thống văn hóa của con người Việt Nam, vẻ đẹp thanh lịch của sinh viên nói chung; tạo sân chơi, cơ hội cho các bạn sinh viên từ mọi miền Tổ quốc về Thủ đô học tập được giao lưu, tìm hiểu và thêm yêu Hà Nội", ông Trần Phúc Lộc - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội, Phó giám đốc Cung Thanh niên Hà Nội chia sẻ tại Lễ phát động Cuộc thi.

Phát động Cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019 - Ảnh 1.

Ông Lộc cũng cho biết, trong thời gian qua, Thành đoàn – Hội LHTN Thành phố Hà Nội đã tổ chức nhiều cuộc thi tài năng dành cho học sinh, sinh viên.

Tại cuộc thi này, Ban tổ chức đã đưa ra những tiêu chí khá phù hợp để các bạn sinh viên có thể đăng ký tham dự; phối hợp chặt chẽ với Hội Sinh viên, Đoàn trường để tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự một cách công khai, minh bạch và chính thống.

Cuộc thi gồm 3 vòng, trong đó ở vòng bán kết và chung kết, Ban tổ chức đã mời những giám khảo uy tín trong nhiều lĩnh vực để đưa ra nhận định, đánh giá công tâm và khách quan.

Ban tổ chức kỳ vọng, Cuộc thi sẽ tạo sân chơi vui tươi lành mạnh, môi trường tốt để sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp bạn trẻ rèn luyện kỹ năng ứng xử, nói trước đám đông, sinh hoạt nhóm; cũng là dịp để các bạn tham gia hoạt động xã hội; góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ, nét đẹp học đường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước