Phim 50 sắc thái: Hãy xem trước khi phán xét

A (Theo The Guardian)-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 10:00 GMT+7

“Tất cả những gì tôi có thể nói là bạn hãy chờ đợi tới lúc bạn xem phim – trước khi bạn phán xét” - Jamie Dornan nói về phần thể hiện của anh trong bộ phim 50 sắc thái.

Mặc dù chưa ra rạp nhưng 50 sắc thái đã và đang là bộ phim nhận được nhiều sự mong đợi nhất. Bộ phim này thậm chí đã nóng ngay từ khi chưa bấm máy. Lý do đơn giản là bởi nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết khiêu dâm bán chạy nhất trong năm qua. Điều này càng rõ ràng hơn khi trailer của bộ phim khi được đưa lên mạng internet đã phá kỷ lục về lượng người truy cập – hơn 10 triệu lượt truy cập trong một tuần.

Đây cũng là sức ép không nhỏ đối với Jamie Dornan – người đảm nhiệm vai nam chính Christian Grey. Đặc biệt khi đây lại là lần đầu tiên anh nhận một vai nam chính trong một bộ phim có kinh phí lớn.

“Tôi không bao giờ có thể làm hài lòng tất cả 100 triệu người đọc cuốn sách đó” – Jamie nói – “Tôi sẽ may mắn nếu chỉ một nửa trong số đó vui với phần thể hiện của tôi trong vai Christian Grey”.

Jamie cũng thừa nhận rằng anh chưa từng đọc về cuốn sách trước khi nhận vai diễn. Vì thế, trước câu hỏi rằng 50 sắc thái thiếu giá trị văn học, Jamie cười: “Bạn có thể nói điều đó với Erika El James (tác giả cuốn sách) về cái bạn nghĩ về phong cách văn học”.

Nói về phần thể hiện của anh trong vai nam chính, Jamie trả lời: “Tất cả những gì tôi có thể nói là bạn hãy chờ đợi tới lúc bạn xem phim – trước khi bạn phán xét”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

50 sắc thái

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước