Phim ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc ra mắt khán giả Việt

ĐHVH-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 19:59 GMT+7

Áp - phích của phim tại Việt Nam. (Ảnh: vnexpress)

Bắt đầu từ hôm nay (5/9), phim Đại thủy chiến chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Bộ phim có doanh thu 39 triệu USD ở tuần đầu ra mắt tại Hàn Quốc.

Bộ phim Đại thủy chiến được dẫn dắt bởi đạo diễn tài năng Kim Han Min - người được biết đến sau thành công vang dội của bộ phim War Of Arrows với doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc trong năm 2011.

Đại thủy chiến là bộ phim hành động, dựa trên những sự kiện có thật về trận thủy chiến xảy ra vào những ngày cuối tháng 10/1597 ở Myeongryang, Triều Tiên. Đó là thời điểm mà quân đội Nhật Bản tiến đánh triều đại Joseon (Triều Tiên) và quân Joseon gần như bị đánh tan tác trên khắp các mặt trận. Kinh thành Joseon đứng trước nguy cơ rơi vào tay quân Nhật.

Bộ phim có kinh phí sản xuất 18,6 triệu USD, Đại thủy chiến nay đã vượt qua mốc 111 triệu USD doanh thu. Tính đến ngày 27/8, Đại thủy chiến đã thu hút 16,25 triệu lượt khán giả đến rạp và trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời tại xứ sở kim chi, “vượt mặt” tất cả các bom tấn trước đây, trong đó có Avatar (với 13,62 triệu khán giả).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước