Phim của Angelina Jolie bị loại khỏi đề cử Oscar 2018

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 15/12/2017 11:09 GMT+7

Angelina cùng con trai Maddox và tác giả cuốn First They Killed My Father. (Ảnh: Screendaily)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, bộ phim First They Killed My Father của Angelina Jolie đã không còn được nằm trong đề cử của Oscar 2018.

Vào tháng trước, đồng loạt các trang thông tin lớn đã đưa rằng bộ phim First They Killed My Father đã trở thành đại diện của Campuchia tranh giải ở hạng mục Phim nước ngoài hay nhất. Tuy nhiên, trong danh sách mới nhất ở hạng mục này được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh công bố thì không có tên First They Killed My Father.

Không chỉ có phim của Angelina Jolie bị loại khỏi danh sách này mà bộ phim BPM của Pháp cũng không có tên trong 9 đề cử của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh.

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh bỏ First They Killed My Father ra khỏi danh sách đề cử Phim nước ngoài hay nhất của Oscar 2018 là vì lý do gì. Tuy nhiên, Angelina Jolie có lẽ cũng sẽ không quá buồn vì bộ phim này của cô đã có tên chính thức tranh giải tại hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Quả cầu vàng 2018.

Phim của Angelina Jolie đại diện Campuchia tranh giải tại Oscar 2018 Phim của Angelina Jolie đại diện Campuchia tranh giải tại Oscar 2018

VTV.vn - Theo thông tin được The Hollywood Reporter đưa thì First They Killed My Father – bộ phim mới nhất của Angelina Jolie – sẽ đại diện cho Campuchia tranh giải tại Oscar 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước