Phim của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun "mời" fan thiết kế poster

PV-Thứ tư, ngày 02/11/2016 14:26 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình sắp phát sóng của đài SBS - The Legend of the Blue Sea, vừa mới tổ chức một cuộc thi thiết kế poster dành cho các fan.

Các fan có thể sử dụng hình ảnh của các diễn viên chính - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun cũng như những cảnh quay xuất hiện trong các đoạn teaser trước đó để thiết kế cho poster. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/11 đến 8/11 và được chấm dựa trên 3 tiêu chí: ý tưởng, thiết kế và sáng tạo. 3 poster đẹp nhất sẽ được chọn.

Người chiến thắng còn có cơ hội được tham dự buổi họp báo phim và được nhận chữ ký từ cặp đôi chính - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun.

Đại diện bộ phim cho biết: "Chúng tôi phát động cuộc thi này với mục đích để tăng thêm tính tương tác và gần gũi giữa bộ phim với khán giả. Hiện nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều bài dự thi, hy vọng các fan sẽ có dịp thỏa sức sáng tạo ra những bức poster đẹp nhất".

Tập đầu tiên của The Legend of the Blue Sea sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/11 tới đây.

Song Joong Ki, Lee Min Ho rủ nhau đóng Train to Busan 2? Song Joong Ki, Lee Min Ho rủ nhau đóng Train to Busan 2? Bác tin bạn gái Lee Min Ho hoạt động solo Bác tin bạn gái Lee Min Ho hoạt động solo Lee Min Ho cảm thấy xa lạ với danh xưng siêu sao Hallyu Lee Min Ho cảm thấy xa lạ với danh xưng siêu sao Hallyu

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước