Phim của Park Shin Hye kết thúc với tỷ lệ xem cao chót vót

PV-Thứ tư, ngày 24/08/2016 14:24 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình của Park Shin Hye và Kim Rae Won - Doctors đã có kết thúc ấn tượng khi tập cuối đạt tỷ lệ xem cao chót vót.

Vào ngày 24/8, công ty Nielsen Korea đã tiết lộ tỉ lệ khán giả xem tập cuối của Doctors - bộ phim truyền hình lấy đề tài y khoa của đài SBS.

Theo đó, bộ phim kết thúc với tỉ lệ khán giả xem đạt 20.2% trên toàn quốc. Hai tập phim trước đó (18 và 19) đều không vượt qua con số này. Thế nhưng, ở tập 20 cuối cùng đã làm được điều này và vượt qua mong đợi. Cảnh quay trong phim đạt tỷ lệ xem cao nhất là 27.8%, với hai diễn viên chính của phim Kim Rae Won và Park Shin Hye.

Với những bộ phim phát sóng cùng khung giờ của hai đài khác là Monster (MBC) nhận được 9.7% trong khi Moonlight Drawn By Clouds (KBS) nhận được 8.5%.

Nhà sản xuất cùng đoàn làm phim Doctors đã gửi lời cảm ơn tới các diễn viên cũng như tất cả các nhân viên, các bác sĩ đã tư vấn để bộ phim đạt được thành công như vậy.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước