Phim đã chiếu 2 năm, sao Train to Busan vẫn chưa nhận được cát-xê

PV/Ảnh: Soompi-Thứ ba, ngày 16/01/2018 21:29 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Jung Yoo Mi cho biết dù bộ phim "Master of God" của đài KBS 2TV đã phát hành từ năm 2016 nhưng hiện cô vẫn chưa nhận được tiền cát-xê từ nhà sản xuất.

Mới đây, phía công ty quản lý của Jung Yoo Mi đã tiết lộ thông tin nữ diễn viên vẫn chưa được trả tiền cát-xê cho dự án phim "Master of God" của đài KBS 2TV. Bộ phim đã được phát sóng cách đây gần 2 năm trước, vào tháng 6/ 2016.

"Cô ấy đã không nhận được khoản thanh toán trị giá 80 triệu Won (khoảng 75.200 USD) cho vai diễn trong Master: God of Noodles. Chúng tôi không biết chính xác khi nào cô ấy sẽ được trả tiền", quản lý của Jung Yoo Mi cho biết.

Không chỉ sao phim Train to Busan chưa nhận được cát-xê, nữ diễn viên Gong Seung Yeon cũng gặp phải tình huống tương tự. Đại diện quản lý của cô cho biết nữ diễn viên chỉ nhận được một phần tiền từ KBS.

Thời gian vừa qua, nhiều diễn viên Hàn Quốc đã lên tiếng về vấn đề chưa được trả lương trong các dự án phim, một số cái tên đáng chú ý trong đó có Kim Woo Bin, Ku Hye Sun, KIm Min Jung... Có vẻ như, vấn đề chậm trả cát-xê cho diễn viên trong ngành công nghiệp giải trí đang là điều khá phổ biến.

Hồ Ngọc Hà không đóng Hoa cỏ may phần 3: Lý do không chỉ vì cát-xê Hồ Ngọc Hà không đóng Hoa cỏ may phần 3: Lý do không chỉ vì cát-xê

VTV.vn - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã lý giải một phần nguyên nhân vì sao ở phần 3 của bộ phim, nữ diễn viên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà không còn tham gia.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước