Phim Interview bị kiện vì dùng nhạc phim trái phép

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 11:50 GMT+7

Sau khi trở thành đối tượng bị các hacker nhắm tới, mới đây The Interview lại tiếp tục rơi vào vòng lao lí

Mới đây, phim Interview lại tiếp tục gặp phải một rắc rối lớn khi bị nữ rapper nổi tiếng Hàn Quốc Yoon Mi Rae khởi kiện vì sử dụng trái phép một ca khúc của cô.

Công ty quản lý của Yoon Mi Rae, Feel Ghood Music phát biểu vào hôm 26/12: “Đã có một số thảo luận về việc sử dụng ca khúc Pay Day trong bộ phim. Tuy nhiên cuộc thảo luận đã chấm dứt mà không đạt được kết quả gì và chúng tôi vẫn nghĩ ca khúc này sẽ không có mặt trong bộ phim. Chỉ tới ngày phim Interview chính thức công chiếu, chúng tôi mới phát hiện ra bộ phim đã sử dụng ca khúc Pay Day trái phép, không qua bất cứ một thủ tục pháp lý hay hợp đồng đàm phán nào”.

Đại diện công ty nói thêm: “Chúng tôi sẽ khởi kiện hãng Sony và DFSB, công ty thực hiện các cuộc thảo luận liên quan tới việc sử dụng ca khúc này”.

Interview là bộ phim hài đình đám nói về kế hoạch ám sát nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ngay từ khi chưa được phát hành, bộ phim đã gặp phải chỉ trích của dư luận và những lời đe dọa, tấn công dồn dập từ phía các hacker mà Sony cho rằng có dính dáng tới Triều Tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước