Phim kết hợp với Bruce Willis của Phạm Băng Băng bị hủy lịch chiếu

PV/Ảnh: Asia One-Chủ nhật, ngày 21/10/2018 20:42 GMT+7

VTV.vn - Theo Asia One, Air Strike - dự án phim có sự tham gia của Phạm Băng Băng - đã bị hủy lịch ra mắt vào ngày 26/10.

Air Strike là tác phẩm kể về chuyện quân Nhật đánh bom Trùng Khánh (Trung Quốc) trong Thế chiến thứ hai. Dự án được lên ý tưởng từ tám năm trước, có kinh phí 65 triệu USD và khởi quay từ năm 2015. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao với Bruce Willis, Adrien Brody, Song Seung Hun, Lưu Diệp, Trần Vỹ Đình, Tạ Đình Phong và Phạm Băng Băng.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 17/8, sau đó bị dời đến tháng 10 để tránh thời điểm ra mắt toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây, đạo diễn Tiêu Phong đã chia sẻ thông tin về việc phim bị rời lịch chiếu ở Trung Quốc vô thời hạn.

Phạm Băng Băng chỉ đóng một vai nhỏ trong phim nhưng hình ảnh nữ diễn viên vẫn có mặt trên poster. Nhưng sau đó, tên của cô đã bị gỡ bở khỏi áp phích phim sau khi vụ bê bối trốn thuế được công bố.

Vì trốn thuế, Phạm Băng Băng phải trả hơn 800 triệu NDT. Theo Xinhua, cô đã chia hợp đồng của mình để trốn 7.3 triệu NDT khi tham gia phim Air Strike.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước