Phim mới của Chương Tử Di kiếm được 108 triệu USD

A (Theo CRI)-Thứ năm, ngày 08/02/2018 14:54 GMT+7

(Ảnh: CRI)

VTV.vn - Bộ phim Forever Young (Vô Vấn Tây Đông) của Chương Tử Di đã kiếm được 670 triệu Nhân dân tệ, tương đương với 108 triệu USD sau gần 1 tháng ra rạp.

Được phát hành sau 5 năm thực hiện, Forever Young (Vô Vấn Tây Đông) chính thức ra rạp vào 12/1 năm nay. Và chỉ chưa đầy 1 tháng công chiếu, bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất 670 triệu Nhân dân tệ (tương đương 108 triệu USD). Số tiền này đã khiến mọi người vô cùng kinh ngạc.

Với con số này, Forever Young (Vô Vấn Tây Đông) đã trở thành phim thu nhiều tiền nhất trong số những phim Chương Tử Di từng tham gia. Bộ phim thu được nhiều tiền nhất mà Chương Tử Di tham gia trước đó là The Grandmaster (Nhất đại tôn sư) phát hành năm 2013 của đạo diễn Vương Gia Vệ. Tham gia chung với cô trong phim này là diễn viên tên tuổi Lương Triều Vỹ, Trương Chấn…

Forever Young (Vô Vấn Tây Đông), ngoài Chương Tử Di còn có sự tham gia của 2 ngôi sao khác là Huỳnh Hiểu Minh và Trương Chấn. Chuyện phim nói về số phận của 5 thanh niên là Vương Mẫn Giai (Chương Tử Di), Trần Bằng (Huỳnh Hiểu Minh), Trần Quả Quả (Trương Chấn), Ngô Lĩnh Lan (Trần Sở Sinh) và Thẩm Quang Diệu (Vương Lực Hoành). Cả 5 người đều có những ước mơ và hoài bão riêng nhưng mọi thứ đã thay đổi khi họ phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Có những người đã mất phương hướng, lầm đường, lạc lối trên con đường của mình và phải trả giá cho những quyết định của bản thân. Người xem sẽ tự rút ra những bài học riêng sau khi xem bộ phim này.

Lời chia sẻ xúc động của Chương Tử Di với con gái Lời chia sẻ xúc động của Chương Tử Di với con gái

VTV.vn - Chương Tử Di và chồng vừa tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái nhỏ. Ngay sau ngày này, cô đã chia sẻ những dòng cảm xúc đặc biệt với con gái.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Chương Tử Di

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước