Phim mới của "mỹ nữ 4.000 năm" Cúc Tịnh Y khai máy

PV-Thứ tư, ngày 02/12/2020 06:04 GMT+7

VTV.vn - Cúc Tịnh Y sẽ hợp tác với nam tài tử Trịnh Nghiệp Thành trong dự án phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm.

Đoàn làm phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm vừa chính thức có buổi lễ khai máy. Các diễn viên chính của phim như Cúc Tịnh Y, Trịnh Nghiệp Thành, Mễ Nhiệt... đều có mặt ở sự kiện này. Bộ phim lấy đề tài xuyên không, kể về câu chuyện đầy bí ẩn của nữ chính Lôi Sơ Hạ. Vì hiện tượng siêu nhiên kỳ bí mà Lôi Sơ Hạ bị quay trở về quá khứ, mất trí nhớ. Cô gặp gỡ anh chàng Hứa Hiểu Đông và được giúp đỡ tìm lại ký ức. Từ đây, mối nhân duyên giữa hai người chính thức bắt đầu.

Phim mới của mỹ nữ 4.000 năm Cúc Tịnh Y khai máy - Ảnh 1.

Trong phim này, Cúc Tịnh Y đảm nhận vai Lôi Sơ Hạ. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên sự xuất hiện của nữ diễn viên tại sự kiện khai máy nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, câu chuyện về khả năng diễn xuất của Cúc Tịnh Y tiếp tục trở thành chủ được bàn tán sau đó.

Trong năm 2020, Cúc Tịnh Y có rất nhiều dự án phim ra mắt. Trong đó, hai bộ phim Thư sinh xinh đẹp Như Ý phương phi đã phát sóng, còn Mộ nam chi Hãy yêu nhau dưới ánh trăng đang trong quá trình sản xuất. Dù có nhiều cơ hội được trau dồi kỹ năng diễn xuất trên phim trường nhưng cho tới thời điểm này, những ý kiến của khán giả về Cúc Tịnh Y vẫn chưa có cải thiện. Cô nhiều lần nhận những đánh giá không tích cực như diễn thiếu tự nhiên, là "điểm đen" trong các dự án mà mình tham gia.

Phim mới của mỹ nữ 4.000 năm Cúc Tịnh Y khai máy - Ảnh 3.
Phim mới của mỹ nữ 4.000 năm Cúc Tịnh Y khai máy - Ảnh 4.

Ngược lại, người bạn đồng hành của Cúc Tịnh Y trong Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm - Trịnh Nghiệp Thành - lại được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Hai dự án gần đây của nam tài tử là Tam thiên nha sátLy nhân tâm thượng đều được công chúng đón nhận, với điểm số cao trên các trang đánh giá phim tại Trung Quốc. Còn Mễ Nhiệt - người đảm nhận vai nam phụ Vệ Tuyên Hòa trong phim mới lần này - cũng có một dự án gây sốt là Vân Tịch truyện.

Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm gồm 24 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước