Phim mới của Vương Gia Vệ sẽ khởi quay vào tháng 4

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 26/03/2020 06:06 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất, bộ phim Blossoms (tạm dịch: Phồn hoa) của đạo diễn Vương Gia Vệ sẽ được khởi quay sớm tại Thượng Hải vào tháng 4 tới.

Blossoms là phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Vũ Trừng người Thượng Hải. Cuốn tiểu thuyết đã phác họa bức tranh toàn cảnh về Thượng Hải qua 2 khoảng thời gian của cuộc đời nhân vật chính A'Bao.

Bộ phim này được cho là nhận được sự quan tâm đặc biệt của Vương Gia Vệ. Ông vốn có tình cảm lớn dành cho tác giả của câu chuyện - một nhà văn mà ông ngưỡng mộ - cũng như nội dung cuốn tiểu thuyết. Ngoài ra, một lý do khiến Vương Gia Vệ bị thôi thúc làm phim này vì ông được sinh ra ở Thượng Hải, sống những năm đầu đời tại đây trước khi chuyển đến Hong Kong lúc 5 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Vương Gia Vệ tâm sự rằng tuy khoảng thời gian trong chuyện ông không được trải qua nhưng ông tin mình sẽ làm tốt bộ phim. Blossoms cũng được cho là mảnh ghép cuối trong bộ 3 câu chuyện về Thượng Hải ông làm. Hai câu chuyện trước đó là Hoa dạng niên hoa2046.

Blossoms có kế hoạch quay sớm, tuy nhiên, phim đã bị đình lại do đại dịch COVID-19. Tuy phim được xác nhận khởi quay vào tháng 4 nhưng hiện tại ngày quay cụ thể vẫn chưa được công bố.

Series phim mới của Vương Gia Vệ bị hủy Series phim mới của Vương Gia Vệ bị hủy

VTV.vn - Những người hâm mộ đạo diễn huyền thoại của Hong Kong Vương Gia Vệ chắc sẽ phải chờ rất lâu nữa mới được xem những tác phẩm mới của ông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

vương gia vệ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước