Phim siêu anh hùng bị chỉ trích, đạo diễn Marvel không tức giận

Hà Linh (Theo Digital Spy)-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 11:37 GMT+7

(Ảnh: Cinema Blend)

VTV.vn - Sau khi phim Marvel bị chỉ trích, đạo diễn Jon Favreau cho biết vẫn rất tôn trọng ý kiến của 2 vị đạo diễn “lão làng” Hollywood này.

Mới đây, 2 đạo diễn Martin Scorsese và Francis Coppola đã chia sẻ những ý kiến của mình về dòng phim siêu anh hùng hiện nay, cụ thể là phim của Marvel. Theo đó, đạo diễn Martin cho rằng phim Marvel không phải điện ảnh còn chủ nhân tác phẩm kinh điển The Godfather thì thẳng thắn nhận xét phim Marvel thật đáng khinh. Điều này khiến không chỉ những người hâm mộ dòng phim này mà còn khiến những diễn viên Marvel cảm thấy vô cùng tổn thương. Tuy nhiên, với Jon Favreau – đạo diễn Iron ManThe Lion King, ông vẫn tỏ ra rất tôn trọng ý kiến của 2 vị "lão làng" Hollywood này.

"Cả hai đều là những vị anh hùng của tôi, họ có quyền được bày tỏ ý kiến của mình. Tôi sẽ không trở thành một đạo diễn nếu như những người như họ không dọn đường trước, họ là những nguồn cảm hứng của điện ảnh. Chính vì vậy, tôi tôn trọng những đánh giá của họ", đạo diễn Jon Favreau cho biết.

Trước đó, việc phim Marvel bị cả Martin Scorsese lẫn Francis Coppola chê bai đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ý không hài lòng. Họ cho rằng, những bộ phim này vẫn đáng được coi là điện ảnh khi mang lại giá trị cho người hâm mộ. Tuy nhiên, phần đông khán giả đồng tình với 2 vị đạo diễn lão làng này và cho rằng phim Marvel chỉ là phim giải trí đơn thuần, không thể đánh giá như những bộ phim điện ảnh khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước