Phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+

A (Theo Korea Herald)-Thứ năm, ngày 01/12/2022 08:00 GMT+7

(Ảnh: Big Hit Music)

VTV.vn - Bộ phim tài liệu mới về BTS sẽ được phát hành qua Disney+, các thành viên BTS đã nói qua video clip tại APAC Disney Content Showcase được tổ chức tại Singapore vào thứ 4.

Suga cho biết bộ phim tài liệu "BTS The Monument: Beyond The Star" sẽ ghi lại quá trình phát triển của ban nhạc cũng như âm nhạc của họ. Trong khi đó, theo thành viên RM, bộ phim này sẽ chứa máu, mồ hôi và nước mắt của các thành viên BTS để có được những thành tựu của ngày hôm nay.

Bên cạnh bộ phim tài liệu thực hiện về nhóm BTS, dịch vụ phát trực tuyến Disney+ cũng đang lên kế hoạch sản xuất một bộ phim tài liệu về riêng J-Hope xung quanh sự ra đời của album solo của thành viên này.

Có thể nói, những năm gần đây, BTS - cả nhóm cũng như từng thành viên riêng lẻ - đã gặt hái được những thành tựu lớn trên trường quốc tế. Dù phát triển theo ban nhóm hay cá nhân, những dấu ấn BTS để lại là rất đáng nể đối với một ban nhạc châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng.

Bài hát World Cup của Jungkook (BTS) lập kỉ lục khủng trong lịch sử âm nhạc K-Pop Bài hát World Cup của Jungkook (BTS) lập kỉ lục khủng trong lịch sử âm nhạc K-Pop

VTV.vn - Ca khúc "Dreames" của Jungkook đã giúp nam thần tượng lập nên hàng loạt kỉ lục mới trong lịch sử nền âm nhạc K-Pop.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

bts

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước