Phủ nhận RM BTS kết hôn nhưng Big Hit Music vẫn im lặng trước tin đồn hẹn hò của V và Jennie

A (Theo Allkpop)-Chủ nhật, ngày 26/06/2022 08:00 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao Big Hit Music lại nhanh chóng phủ nhận tin đồn kết hôn của RM nhưng vẫn chưa nói gì về V và Jennie của BLACKPINK.

Vào ngày 23/6, có tin đồn rằng trưởng nhóm BTS, RM, sẽ kết hôn với một người không phải là người nổi tiếng. Trước đó, tin đồn về cuộc hôn nhân của RM đã trở thành chủ đề nóng trên một cộng đồng mạng. Một cư dân mạng ẩn danh '"A' tuyên bố: "Gần đây tôi nhận được tin từ một người bạn tốt và Hoobae của tôi, người kém tôi 7 tuổi, rằng cô ấy sẽ kết hôn với RM. Cô ấy tốt nghiệp từ một trường danh tiếng và gia đình cô ấy cũng khá giả. Tôi tin rằng cô ấy đã gặp RM trong một buổi họp mặt người hâm mộ từ năm 2014 đến năm 2015".

Tin đồn này được đưa ra ánh sáng bởi kênh YouTube nói chuyện phiếm nổi tiếng của người nổi tiếng, Sojang và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Điều này đã khiến Big Hit Music nhanh chóng đưa ra tuyên bố chính thức, dập tắt tin đồn ngay sau khi tin đồn bắt đầu gây chú ý trên mạng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đang thắc mắc tại sao Big Hit Music lại nhanh chóng phủ nhận tin đồn kết hôn của RM nhưng vẫn chưa đưa ra tuyên bố liên quan đến tin đồn hẹn hò giữa V của BTS và Jennie của BLACKPINK.

Cư dân mạng bình luận: "Tại sao họ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về Jennie và V?", "Tôi đoán Big Hit sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về Jennie và V vì đúng là họ đang hẹn hò", "Tôi chỉ biết về tin đồn kết hôn của RM sau tuyên bố của công ty", "HYBE đưa ra các tuyên bố rất nhanh nếu tin đồn không đúng sự thật" và "Tôi đoán HYBE rất nhanh trong việc phản hồi những tin đồn không phải hẹn hò".

V BTS và Jennie BLACKPINK được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc trong nửa đầu 2022 V BTS và Jennie BLACKPINK được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc trong nửa đầu 2022

VTV.vn - V và Jennie đã đứng đầu bảng xếp hạng trước đó. Tuy nhiên, tin đồn cặp đôi đang hẹn hò gần đây đã khiến nhiều cư dân mạng để mắt tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước