PSY tiết lộ bí mật khó tin của về Gangnam Style

Linh Anh-Thứ hai, ngày 02/07/2018 15:24 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trong một chương trình, PSY đã tiết lộ một bí mật bất ngờ liên quan đến ca khúc Gangnam Style.

Vào ngày 1/7, PSY có tham gia chương trình Hidden Singer 5 của JTBC. Cũng trong chương trình này, PSY đã chia sẻ một câu chuyện bất ngờ đằng sau hậu trường của ca khúc hit Gangnam Style. Nam ca sỹ nổi tiếng cũng đã biểu diễn lại một trong những bài hát thành công nhất trong sự nghiệp của mình. 

"Nếu Champion được coi là ca khúc định mệnh của tôi thì Gangnam Style lại là ca khúc được ví như một danh hiệu hay giải thưởng trong cuộc đời của tôi. Thực sự trước lúc có ca khúc Gangnam Style tôi không biết YouTube là gì. Một nhân viên gợi ý đăng tải MV đấy lên YouTube và tôi còn thắc mắc rằng, tôi chẳng có fan quốc tế nào thì việc gì phải đăng tải nó lên" - PSY chia sẻ. 

Và cuối cùng thì chúng tôi cũng đăng tải MV đó lên vì nghĩ sẽ mang tới nhiều điều thú vị và vui vẻ cho mọi người. 

MC chương trình cho biết hiện tại MV đã vượt qua 3 tỷ lượt xem và hỏi PSY nếu có thể lựa chọn khoảnh khắc ấn tượng và tuyệt vời nhất cho sự nổi tiếng này thì đó sẽ là gì. Nam ca sĩ nổi tiếng trả lời đó là lúc anh quay phim trước tháp Eiffel tại Pháp, khi đó có rất nhiều người đang đứng ở đấy và mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy anh. 

PSY chính thức rời YG Entertainment PSY chính thức rời YG Entertainment Hai MV của PSY vượt mốc 300 triệu lượt xem Hai MV của PSY vượt mốc 300 triệu lượt xem PSY 'bó tay' không hiểu vì sao Gangnam Style thành công đến vậy PSY "bó tay" không hiểu vì sao Gangnam Style thành công đến vậy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước