Quá hoang dã, Justin Bieber khiến mẹ thất vọng

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 11:30 GMT+7

Justin và mẹ, bà Pattie Mallette. Bà Pattie sinh Justin khi chỉ mới 17 tuổi. (Ảnh: Justin Bieber Zone)

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Justin Bieber và mẹ được cho là đã trở nên lạnh nhạt trong 2 năm qua và nam ca sĩ đang cố gắng kéo gần khoảng cách giữa hai mẹ con.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí Billboard, Justin Bieber thừa nhận sự kết nối giữa mình và mẹ, bà Pattie Mallette, đã giảm đi trong 2 năm qua. Lý do là mẹ Justin “thất vọng” trước những hành vi hoang dã của con trai mình, bao gồm việc Justin bị bắt giữ vì lái xe quá tốc độ, sử dụng chất kích thích, tiệc tùng gây náo loạn nơi ở, ném trứng vào nhà hàng xóm.

“Tôi xa cách với mẹ bởi vì tôi cảm thấy xấu hổ” – Justin Bieber thừa nhận.

“Tôi chưa bao giờ muốn mẹ thất vọng về tôi và tôi biết mẹ đã thất vọng” – ca sĩ nổi tiếng người Canada nói tiếp – “Chúng tôi đã không trò chuyện một vài thời gian và đây là thời gian để xây dựng lại niềm tin trong mẹ tôi”.

Justin khẳng định cả bản thân và mẹ đều đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ cùng nhau: “Bây giờ mẹ tôi sống ở Hawaii. Mọi thứ rất khó khăn nhưng đang trở nên tốt hơn. Mẹ tôi là một phụ nữ tuyệt vời và tôi yêu mẹ”.

Justin Bieber bị ném đá vì lớn tiếng mắng fan Justin Bieber bị 'ném đá' vì lớn tiếng mắng fan

VTV.vn - Justin Bieber đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi lớn tiếng mắng fan và tỏ thái độ hậm hực trong buổi biểu diễn ở Oslo, Na Uy vào hôm 29/10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước