Quách Hoàng Nhi muốn mỗi học sinh Việt Nam đều được dạy piano

VTV-Thứ tư, ngày 10/09/2014 14:21 GMT+7

Trong chuyên mục "Gõ cửa ngày mới", em Quách Hoàng Nhi - một tài năng Piano của Việt Nam đã chia sẻ về hành trình đi đến thành công và ước muốn của mình trong tương lai.

Quách Hoàng Nhi đến với âm nhạc từ khi hơn 4 tuổi, qua 6 năm rèn luyên em đã đạt 7 giải cao tại các cuộc thi Piano trong nước và Quốc tế, đặc biệt có thể kể đến giải Nhất tại cuộc thi Piano Quốc tế Mozart năm 2013 tại Bangkok - Thái Lan.

Thời điểm này, Hoàng Nhi cũng vừa trở về từ cuộc thi Piano Quốc tế Rosario Marciano lần thứ 6 tại Áo. Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất, nhưng em đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình và được các chuyên gia âm nhạc hàng đầu thế giới đánh giá cao. Chỉ riêng trong năm 2014, Quách Hoàng Nhi đã tham dự 3 cuộc thi Piano Quốc tế, và giành giải Giải Nhất cuộc thi Piano quốc tế Val Tidone, Giải Nhì cuộc thi “Piano Talents” tại Italy. Ngoài niềm đam mê âm nhạc, Hoàng Nhi còn là một học sinh giỏi toán của trường phổ thông Nam Thành Công - Hà Nội.

Chia sẻ với chuyên mục "Gõ cửa ngày mới" Quách Hoàng Nhi nói về hành trình đi đến thành công trên con đường âm nhạc của mình và các dự định trong tương lai.

Chi tiết về cuộc trò chuyện với cô bé tài năng này, mời độc giả quan tâm theo dõi qua VIDEO sau:

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước