Quách Phú Thành đợi Tết Nguyên Đán mới "khoe" con

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 04/10/2017 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Thiên vương Hong Kong nói anh chưa muốn cho bạn bè gặp gỡ con gái đầu lòng dù cô bé đã sinh được vài tuần. Lý do là con anh còn quá nhỏ.

Trong cuộc trò chuyện với các phóng viên vào tuần trước, cựu Hoa hậu Viên Vịnh Nghi nói dù vợ chồng cô là bạn bè thân thiết nhưng vẫn chưa được gặp con gái của Quách Phú Thành cũng như vợ anh. Theo nữ diễn viên 46 tuổi nói Phương Viện đang làm quen với vai trò mới – một bà mẹ. Cô và chồng sẽ có kế hoạch đến thăm sau khi vợ chồng Quách Phú Thành đã quen với lối sống mới.

Khi phóng viên đặt câu hỏi với Quách Phú Thành trong cuộc trò chuyện mới đây, anh nói nhiều bạn bè anh đã gọi điện thoại nói muốn gặp anh và em bé nhưng anh nói họ phải đợi.

"Con bé còn quá nhỏ và non" – Quách Phú Thành lý giải nguyên do chưa muốn mọi người gặp con gái mình và sau đó nói thêm – "Nhưng tôi đang lên kế hoạch sẽ gặp mọi người vào Tết Nguyên Đán. Lúc đó con gái tôi đã lớn và cứng cáp hơn".

Cũng trong cuộc trò chuyện, thiên vương 51 tuổi cho biết anh chưa đặt tên cho con và muốn dành điều này cho những người lớn trong nhà.

"Tôi muốn các trưởng lão từ phía mẹ tôi chọn tên cho con bé" – Quách Phú Thành nói – "Bây giờ chúng tôi chỉ gọi con bé là BB".

Ngôi sao 51 tuổi cũng nói thêm rằng anh không dự định tổ chức tiệc mừng 100 ngày con gái ra đời như nhiều người. Anh thấy không nhất thiết phải làm linh đình như vậy.

"Có thể chúng tôi sẽ chỉ làm một bữa tối gia đình ấm cúng thôi" – Quách Phú Thành cho biết.

Quách Phú Thành đợi Tết Nguyên Đán mới khoe con - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Sau khi trở thành cha, Quách Phú Thành cho biết anh đã có thay đổi rất lớn trong suy nghĩ. Ngôi sao 51 tuổi khẳng định khoảnh khắc trở thành cha là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời anh.

"Trở thành một người cha thật là một cảm giác kỳ diệu" – Quách Phú Thành nói – "Tôi muốn làm tốt nhất vai trò của một người cha và làm tốt nhất mọi thứ cho gia đình tôi".

"Tôi hy vọng tôi có thể cân bằng giữa gia đình và công việc trong tương lai" – ngôi sao 51 tuổi nói thêm.

Quách Phú Thành cũng chia sẻ rằng giây phút con gái anh chào đời là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. Sau khi con gái ra đời, ngôi sao 51 tuổi không thể thôi rời mắt khỏi con mình. Anh cho biết anh chụp ảnh con gái mỗi ngày để ghi lại sự phát triển của con.  

Sinh con gái, Quách Phú Thành bước sang trang mới của cuộc đời Sinh con gái, Quách Phú Thành bước sang trang mới của cuộc đời

VTV.vn - Theo người quản lý của thiên vương người Hong Kong, việc cô con gái chào đời đã mang đến cho Quách Phú Thành hạnh phúc trọn vẹn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước