Quan Chi Lâm bí mật kết hôn và âm thầm ly hôn

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 14:18 GMT+7

Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - “Chúng tôi không chia tay, chúng tôi đã ly hôn” – Mỹ nhân một thời của màn ảnh Hong Kong Quan Chi Lâm thẳng thắn với truyền thông về mối quan hệ với tỷ phú Trần Thái Minh.

Năm ngoái, Quan Chi Lâm – một trong những người đẹp nổi tiếng của Hong Kong – được cho là đã kết hôn với tỷ phú Trần Thái Minh. Tuy nhiên, để giữ gìn đời sống riêng tư, cặp đôi quyết định không công bố cuộc hôn nhân của họ. Vì thế, trong mắt nhiều người, mối quan hệ này vẫn là “chuyện tình lâu năm” và rằng cả hai đã chung sống cùng nhau 8 năm nhưng không kết hôn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tin đồn rạn nứt tình cảm của cả hai lại bùng phát trở lại. Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi đã trục trặc một thời gian dài và một trong những bằng chứng rõ ràng nhất là thời gian gần đây, tỷ phú họ Trần đã không còn tháp tùng bạn gái đến các sự kiện nữa. Đây là một trong những điều chưa từng xảy ra trước đây. Họ đã luôn gắn với nhau như hình với bóng trong suốt những năm qua.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trước những tin đồn, người đẹp họ Quan cuối cùng cũng lên tiếng về chuyện tình cảm. Cô khẳng định: “Chúng tôi không chia tay, chúng tôi đã ly hôn”.

Lời khẳng định này như sự xác nhận về cả tin đồn của năm trước cũng như năm nay về mối quan hệ giữa cô với Trần Thái Minh – họ đã kết hôn và thật sự chia tay. Theo một người trong cuộc thân thiết với cặp đôi, Quan Chi Lâm và tỷ phú họ Trần kết hôn vào năm 2014 tại Paris. Tuy nhiên, hạnh phúc hôn nhân của họ quá ngắn ngủi. Sau một thời gian chung sống, cặp đôi liên tục xảy ra cãi vã và không có sự đồng thuận với nhau về quan điểm cũng như những vấn đề hàng ngày. Cuối cùng, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Quan Chi Lâm chia tay bạn trai, Lưu Gia Linh không tò mò chuyện riêng tư Quan Chi Lâm chia tay bạn trai, Lưu Gia Linh không tò mò chuyện riêng tư

VTV.vn - Mối quan hệ của Quan Chi Lâm – một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của màn ảnh Hongkong – và bạn trai được cho là đã đổ vỡ và đường ai nấy đi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước