Quan Chi Lâm chia tay bạn trai, Lưu Gia Linh không tò mò chuyện riêng tư

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 05/11/2015 11:03 GMT+7

Trần Thái Minh và Quan Chi Lâm. (Ảnh: 123 Top Images)

VTV.vn - Mối quan hệ của Quan Chi Lâm – một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của màn ảnh Hongkong – và bạn trai được cho là đã đổ vỡ và đường ai nấy đi.

Sau khi rời khỏi ngành công nghiệp giải trí, Quan Chi Lâm đã rất thành công trong việc đầu tư bất động sản và dự án kinh doanh. Cô cũng có cuộc sống tình cảm hạnh phúc với doanh nhân 59 tuổi người Đài Loan, Trần Thái Minh. Họ sống chung với nhau 8 năm và không có bất kỳ ràng buộc nào về hôn nhân.

Mặc dù mối quan hệ được cho là ổn định nhưng theo báo cáo mới đây, giữa Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh đã xảy ra cãi vã và nữ diễn viên 53 tuổi đã chuyển ra khỏi biệt thự của bạn trai. Ngoài ra, sự đổ vỡ dường như càng trở nên chắc chắn hơn khi kể từ tháng 6 đến nay, Trần Thái Minh đã không còn xuất hiện bên cạnh Quan Chi Lâm tại các sự kiện – điều chưa từng xảy ra trước đây.

Trong khi đó, một tạp chí mới phát hành gần đây lại cho đăng những bức ảnh Trần Thái Minh đi bộ cùng diễn viên Lưu Gia Linh và người ta không thấy Quan Chi Lâm xuất hiện trong những tấm hình này. Mặc dù ai cũng biết rằng Quan Chi Lâm cũng là người rất thích những chuyến đi bộ đường dài và điều này càng khiến tin đồn tan vỡ của cô và doanh nhân họ Trần có vẻ trở nên chắc chắn hơn.

Tuy nhiên, trong một phản ứng mới đây khi được báo chí hỏi thăm, Lưu Gia Linh đã trả lời đơn giản rằng chẳng có gì xảy ra giữa cô và doanh nhân Trần Thái Minh.

“Mọi người quá nhạy cảm rồi” – Lưu Gia Linh nói – “Tôi đi bộ mỗi ngày. Không vấn đề về việc người đó là ai miễn là họ có thời gian thì tôi sẽ mời họ đi bộ cùng. Tôi cũng muốn mời Châu Nhuận Phát đi bộ cùng tôi”.

“Trần Thái Minh cũng là một trong những người bạn đi bộ của tôi” – Lưu Gia Linh nói thêm – “Hôm đó chúng tôi đã đi bộ đường dài và nói chuyện với một nhóm bạn và chúng tôi không biết có người bí mật chụp ảnh”.

Khi nhận được câu hỏi rằng cô có nhận thức được mối quan hệ giữa Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh đang có vấn đề hay không, Lưu Gia Linh nói: “Đi bộ đường dài là một bài tập tốt cho sức khỏe và tôi sẽ không làm phiền bạn mình bởi những điều tò mò”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI