Quán quân SMĐH 2014 Hà Minh Tiến: Tiếc cho Thanh Ngọc

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 15:09 GMT+7

Hà Minh Tiến - Quán quân của Sao Mai Điểm hẹn mùa thứ 6 - cho rằng trong chiến thắng giành được của mình có sự may mắn. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Thanh Ngọc – người được cho là ứng cử viên nặng ký nhất Chung kết của chương trình trong năm nay.

 

‘ Hà Minh Tiến và Thanh Ngọc trong giây phút công bố kết quả tại CK Sao Mai Điểm hẹn 2014. (Ảnh: VTV News)

Ngay sau khi đêm Chung kết kết thúc, Hà Minh Tiến đã có cuộc trò chuyện với độc giả của VTV News – một cuộc nói chuyện thật sự cởi mở với những chia sẻ về cảm xúc cũng như những những dấu ấn của Tiến tại Sao Mai Điểm hẹn. Nói về cảm xúc sau khi nhận giải thưởng cao nhất, Hà Minh Tiến cho biết anh vẫn còn rất xúc động.

“Cảm giác của Tiến cho đến bây giờ vẫn chưa hết vui sướng và hạnh phúc. Tiến đã có một phần rất may mắn khi nhận giải thưởng này” – Hà Minh Tiến nói - “Tiến vui và hạnh phúc vì được mọi người đón nhận và biết đến sự cố gắng của mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi”.

Hà Minh Tiến cũng cho biết thêm rằng bản thân không cảm thấy buồn khi nhiều người nói chiến thắng Tiến giành được nhờ may mắn.

“Tiến không hề buồn” – Quán quân Sao Mai Điểm hẹn mùa 6 khẳng định – “Vì nếu không có may mắn sẽ không thành công được. Tuy nhiên, không phải tất cả đều nhờ vào may mắn”.

Nhận xét về Thanh Ngọc – thí sinh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quán quân của Sao Mai Điểm hẹn 2014 – Hà Minh Tiến nói: “Ngọc là người Tiến đánh giá rất cao bởi dù không học trường thanh nhạc nào nhưng lại có năng khiếu và cảm nhạc rất tốt. Cách xử lý bài của Ngọc cũng rất tinh tế. Bên cạnh đó, giọng của Ngọc cũng rất hay và đặc biệt”.

“Thanh Ngọc rất có khả năng để trở thành Quán quân nên mình nghĩ khả năng của mình và Ngọc là ngang nhau. Thanh Ngọc thiếu may mắn khi gặp một chút vấn đề về sức khỏe và điều đó ảnh hưởng đến tâm lý và giọng hát của Ngọc nên phần trình diễn đã không được như ý muốn”.

“Chính mình cũng cảm thấy tiếc cho Ngọc. Ngọc là người có khả năng, đủ điều kiện để có thể đạt ngôi cao nhất. Nhưng trong đêm Chung kết, Ngọc thiểu một chút may mắn”.

Trước câu hỏi có nghĩ mình đã nổi tiếng sau cuộc thi hay không, Hà Minh Tiến thẳng thắn: “Có thể sau cuộc thi mình sẽ được nhiều người biết đến hơn nhưng không phải là nổi tiếng. Vì vậy, mình không bao giờ nghĩ mình là một ngôi sao”.

P.V

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước