Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường ra MV đầu tay nhân lễ Vu Lan

PV-Thứ hai, ngày 13/08/2018 20:05 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp tháng Vu lan, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường chính thức ra mắt MV đầu tay "Tình mẫu tử".

Tình mẫu tử là MV đầu tay mà Duy Cường đặc biệt dành tặng mẹ, bởi những hy sinh của mẹ đã dành cho gia đình, con cái. Câu chuyện trong MV Tình mẫu tử giản dị, nhẹ nhàng nhưng lại chất chứa tình cảm sâu nặng của người mẹ dành cho những đứa con của mình mà bất cứ ai xem cũng thấy tim mình nhói lên, rưng rưng.

MV Tình mẫu tử chính là kết quả sau một thời gian hoàn thiện mình của nam ca sĩ. Tình mẫu tử là sáng tác mới của nhạc sĩ Ngọc Sơn, người đã dìu dắt Duy Cường tiến thẳng đến ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2018. Ca khúc này Ngọc Sơn mới chỉ giới thiệu đôi lần trên sân khấu, là một sáng tác mà Ngọc Sơn tin rằng tất cả những người làm con trên đời đều thấy mình ở đó, đều hiểu hơn ân tình mẹ và kính yêu, hiếu nghĩa với mẹ hơn.

Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường ra MV đầu tay nhân lễ Vu Lan - Ảnh 1.

Chính vì vậy, thay vì những ca khúc bolero nổi danh mà Duy Cường đã thể hiện rất thành công ở Thần tượng Bolero, anh chọn Tình mẫu tử để hướng về mẹ, về gia đình. MV Tình mẫu tử với những khuôn hình dung dị, kể về câu chuyện gia đình ấm áp ngọt bùi, mà nơi ấy, người mẹ đã hy sinh, chở che với tất cả tình yêu thương của mình để con lớn lên thành tài.

Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường ra MV đầu tay nhân lễ Vu Lan - Ảnh 2.

Thành tài, người đầu tiên Duy Cường nghĩ đến luôn là mẹ. Hiểu được tấm lòng hiếu nghĩa của cậu học trò, danh ca Ngọc Sơn đã dành tặng cho Cường sáng tác mới về mẹ là Tình mẫu tử. Bản thân Ngọc Sơn cũng tư vấn cho học trò rất nhiều về cách hát, cách thức thực hiện MV sao cho giản dị, chạm đến trái tim của người xem.

Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường ra MV đầu tay nhân lễ Vu Lan - Ảnh 3.
Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường ra MV đầu tay nhân lễ Vu Lan - Ảnh 4.

Duy Cường bảo, anh chọn ra mắt MV vào lễ Vu Lan để không chỉ bày tỏ tình yêu và sự cảm ơn tới mẹ mà còn muốn nói thay tấm lòng của những người con Việt. Đây cũng là điều mà thầy Ngọc Sơn rất khuyến khích anh.

Sau khi đăng quang Thần tương Bolero, dù được nhiều bầu show mời chào nhưng Duy Cường không chạy theo con đường showbiz hào nhoáng. Anh vẫn muốn tiếp tục công việc giảng dạy của mình ở ngôi trường anh từng trưởng thành. Khẳng định mãi là một giảng viên trách nhiệm với sinh viên nhưng Duy Cường cũng không muốn phụ lòng công chúng. Anh muốn họ mãi nhớ đến mình như một Tiến sĩ triết học hát Bolero.

Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường ra MV đầu tay nhân lễ Vu Lan - Ảnh 5.

Duy Cường không chỉ ra mắt MV mà còn dự tính sẽ thực hiện một liveshow với chủ đề của MV với ý nghĩa thiện nguyện để hỗ trợ học phí cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong thời gian tới.

Chung kết Thần tượng Bolero 2018: Học trò Ngọc Sơn đăng quang ngôi vị quán quân Chung kết Thần tượng Bolero 2018: Học trò Ngọc Sơn đăng quang ngôi vị quán quân

VTV.vn - Với lượt bình chọn cao nhất, anh chàng Tiến sĩ Triết học Duy Cường đã đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước