Quang Dũng mang con đến liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 16/02/2017 14:20 GMT+7

Quang Dũng chia sẻ Jennifer Phạm và con trai cũng sẽ tham dự liveshow của anh

VTV.vn - Liveshow đánh dấu chặng đường 25 năm ca hát của Quang Dũng sẽ có sự tham dự của Jennifer Phạm và con trai anh.

Chiều 15/2, nam ca sĩ Quang Dũng đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Giấc mơ mang tên mình đánh dấu chặng đường 25 năm ca hát. Quang Dũng chia sẻ liveshow này kể lại hành trình đưa anh đến với những giấc mơ, hoài bão của riêng mình. Đêm nhạc có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng gồm Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà, Hồng Ngọc.

Khác với những liveshow trước, đêm nhạc này của Quang Dũng sẽ là câu chuyện với phần mở đầu và kết thúc hoàn chỉnh. Nam ca sĩ sẽ thể hiện 30% sáng tác mới và 70% còn lại là những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi anh nhưng được hòa âm, phối khí theo cách mới. Tổng cộng, anh và các khách mời sẽ trình bày 26 ca khúc trong liveshow Giấc mơ mang tên mình. Theo tiết lộ, Quang Dũng sẽ song ca cùng Hồng Nhung ca khúc Giấc mơ xa vời, hòa giọng với Hồng Ngọc trong ca khúc Biển khát.

Quang Dũng chia sẻ vợ cũ của anh Jennifer Phạm và cậu con trai kháu khỉnh sẽ xuất hiện trong đêm nhạc tổ chức tại California, Mỹ.

Đêm nhạc của Quang Dũng sẽ diễn ra vào ngày 18/3 tại TP.HCM và 31/3 tại Hà Nội. Sau khi hoàn tất hai đêm nhạc ở Việt Nam, anh sẽ phát hành album nhạc Pháp.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước