Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong "Ở đây có nắng"

PV-Thứ năm, ngày 04/01/2018 15:24 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim "Ở đây có nắng" dự kiến ra rạp ngày 12/1, Quý Bình trở thành một MC, đạo diễn nổi tiếng nhưng bỗng phát hiện có con trai "trên trời rơi xuống".

Bộ phim Ở đây có nắng xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (diễn viên Quý Bình thủ vai) là một MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thùy (diễn viên Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin (diễn viên nhí Gia Bảo) "trên trời rơi xuống" - kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (diễn viên Anh Thơ) - người yêu cũ.

Thừa nhận đứa trẻ đồng nghĩa với việc sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp có thể tiêu tan, nhưng nhìn thấy con sống bơ vơ, nhớ lại thân cảnh mồ côi của chính mình, Tùng Nhân không đành lòng.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 1.

Giữa sự giằng co về việc nhận hay không nhận con mà Phương Thùy và quản lý của Tùng Nhân là Long (Trương Thanh Long thủ vai) trở thành như kẻ thù, Tùng Nhân quyết định sẽ nhận Bin về nuôi bất chấp tất cả. Tuy nhiên, tình phụ tử vừa ấm áp thì những biến cố bất ngờ lại xảy đến khiến cuộc đời các nhân vật lại rơi vào một vòng xoáy không có hồi kết…

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 2.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 3.

Được biết, đây là sản phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Linh trên vai trò biên kịch sau thành công vang dội của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Biên kịch Việt Linh chia sẻ: "Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn".

Ở đây có nắng do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện. Dàn diễn viên trong phim gồm có: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thúy…

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12/1/2018.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 5.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 4.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 6.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 7.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 8.

Quý Bình bàng hoàng phát hiện có con rơi trong Ở đây có nắng - Ảnh 9.

Tác giả hit 'Thật bất ngờ' hát trong MV nhạc phim “Ở đây có nắng” Tác giả hit "Thật bất ngờ" hát trong MV nhạc phim “Ở đây có nắng”

VTV.vn - Mew Amazing - một trong những nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng nhất hiện nay của làng nhạc Việt - đã viết và thể hiện ca khúc nhạc phim "Ở đây có nắng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước