Quyên góp 1 triệu USD, Bruno Mars chung tay chống đại dịch

A (Theo J.J)-Thứ sáu, ngày 27/03/2020 14:48 GMT+7

(Ảnh: Elite Daily)

VTV.vn - Ngày 26/3 (theo giờ địa phương), nam ca sĩ nổi tiếng Bruno Mars thông báo anh quyên góp 1 triệu USD cho quỹ MGM Resorts.

Theo đó, số tiền 1 triệu USD của Bruno sẽ được gửi đến 2 - Employee Emergency Grant Fund và Children’s Medical Support Fundnơi (Quỹ hỗ trợ khẩn cấp cho nhân viên và Quỹ hỗ trợ y tế trẻ em). Hành động này của Bruno được cho là cách anh chia sẻ với những người kém may mắn trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu bởi sự đe dọa của đại dịch COVID-19.

Theo lời đại diện phát ngôn của quỹ MGM Resorts - Giám đốc điều hành và Chủ tịch của MGM Resorts International Bill Hornbuckle - nói với trang tin ET: "Mọi người ở MGM đã cho Mars cơ hội để liên tục biểu diễn khi anh ấy ở trong quá trình sáng tạo, làm album tiếp theo của anh ấy. Với việc đóng của của Las Vegas, Bruno muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình với các nhân viên - những người đã giúp cho các show diễn trở thành hiện thực trong niềm hy vọng chúng ta sẽ vượt qua tình huống này và sớm lại được vui vẻ cùng nhau".

"Chúng tôi coi Bruno Mars là một phần của gia đình MGM và đánh giá cao những gì anh ấy đang làm để giúp nhân viên của chúng tôi và gia đình của họ trong những thời điểm bấp bênh này. Chúng tôi đã nới rộng hơn các yêu cầu và điều kiện của quỹ để giúp đỡ được nhiều nhân viên nhất có thể - những người có thể bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng, và sự đóng góp này sẽ giúp chúng tôi mở rộng phạm vi hơn nữa".

Rihanna ủng hộ 5 triệu USD cho những nhân viên y tế ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19 Rihanna ủng hộ 5 triệu USD cho những nhân viên y tế ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19

VTV.vn - Nữ ca sĩ 32 tuổi quyên góp 5 triệu USD thông qua Quỹ Clara Lionel của cô để hỗ trợ các nhân viên y tế tuyến đầu cũng như những người kém may mắn trong cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Bruno Mars

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước