Quyết hủy show, Hồ Ngọc Hà trực tiếp về Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng mưa lũ

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 17/10/2016 13:43 GMT+7

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà đã quyết định hủy show diễn để về quê hương Quảng Bình, chung tay chia sẻ và hỗ trợ cho người dân đang oằn mình vì mưa lũ.

Trong những ngày qua, cả đất nước đang hướng về miền Trung ruột thịt - nơi đang phải hứng chịu sự tàn phá kinh hoàng của mưa lũ. Rất nhiều tổ chức, cá nhân đã đứng lên kêu gọi mọi người ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho người dân miền Trung. 

Các nghệ sĩ của làng giải trí Việt cũng không đứng yên trước những mất mát của đồng bào mình và đi đầu là MC Phan Anh. Không chỉ đăng status kêu gọi, nam MC nổi tiếng đã trực tiếp quyên góp 500 triệu đồng từ tiền của gia đình và cho biết sẽ tiếp tục đóng góp các khoản cát-xê anh nhận được trong thời gian này. Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng xin hủy show diễn để về quê hương Quảng Bình chia sẻ nỗi đau cũng như trao tặng lương thực thực phẩm cho đồng bào trong tâm lũ.

Trên fanpage chính thức của mình, giọng ca Gửi người yêu cũ đã viết: "Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng".

Đoạn chia sẻ nói trên của Hồ Ngọc Hà lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Rất nhiều người đã liên lạc để quyên góp tiền cũng như bày tỏ mong muốn được trực tiếp đến Quảng Bình để san sẻ nỗi khó khăn cùng người dân nơi đây.

MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

VTV.vn - "Mình vận động trước tiên từ gia đình số tiền là 500.000.000 đồng và đã chuyển tiền vào tài khoản" – MC Phan Anh nói trong lời kêu gọi gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước