Quỳnh Chi rạng rỡ trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7

Mỹ Châu-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 22:10 GMT+7

Quỳnh Chi rạng rỡ trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7 (Ảnh: Mỹ Châu)

VTV.vn - Quỳnh Chi khoe vẻ tươi tắn, quyến rũ với vai trò MC trong chương trình giải trí mới, dự kiến lên sóng VTV9 từ ngày 15/8.

Sài Gòn đêm thứ 7 là chương trình giải trí tổng hợp với các phần trình diễn ca nhạc, hài kịch và thời trang đặc sắc. Dự kiến lên sóng 20h thứ bảy tuần thứ ba hàng tháng trên sóng VTV9, Sài Gòn đêm thứ 7 hy vọng sẽ tới cho khán giả truyền hình món ăn tinh thần mới, hấp dẫn và đặc sắc.

Quốc Bình và Quỳnh Chi trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7

Quốc Bình và Quỳnh Chi trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7

Đảm nhận vị trí MC của chương trình là Quỳnh Chi và Quốc Bình. Theo ê kip sản xuất, chất giọng ngọt, ứng xử thông minh, cùng với ngoại hình xinh đẹp là lợi thế của MC hotgirl này. Quỳnh Chi cho biết, dẫn chương trình là công việc khá quen thuộc nên đảm nhiệm vai trò MC cho Sài Gòn đêm thứ 7 không phải là công việc quá khó khăn với cô. Song hành cùng MC Quốc Bình, cả hai có những màn tung hứng khá hợp ý.

Quỳnh Chi, Quốc Bình và một khách mời trong chương trình

Quỳnh Chi, Quốc Bình và một khách mời trong chương trình

Trước chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, Quỳnh Chi đã đảm nhiệm vai trò MC cho cuộc thi Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015. Hiện, cô vừa nhận vai diễn điện ảnh trong phim mới của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng với tên gọi 12 Chòm Sao: Vẽ đường cho Yêu chạy.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước