Rain trở lại, sánh đôi cùng Ha Ji Won?

CA-Chủ nhật, ngày 22/03/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Hai diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc có thể sẽ trở lại trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS.

Theo thông tin mới đây, nam diễn viên - ca sĩ Bi (Rain) và nữ diễn viên Ha Ji Won có thể sẽ hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS với tên gọi dự kiến The Time I Loved You, 7000 Days. Theo kế hoạch, bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 6 tới.

Vào ngày 23/3 vừa qua, đại diện của đài SBS cho biết phim mới sẽ lên sóng sau khi bộ phim My Heart Twinkle Twinkle kết thúc. The Time I Loved You, 7000 Days nhận được sự chú ý đặc biệt khi tin tức Ha Ji Won sẽ đảm nhận vai nữ chính được lan truyền. Trong khi đó, bạn trai của nữ diễn viên Kim Tae Hee - Bi (Rain) cũng đã nhận được lời mời đảm nhận vai nam chính. Ngôi sao Hàn Quốc đang xem xét về vấn đề trên.

The Time I Loved You, 7000 Days là một bộ phim tình cảm lãng mạn, được làm lại từ bộ phim của Đài Loan - In Time With You. Khi được phát sóng vào năm 2011, In Time With You trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất, với sự tham gia diễn xuất của Lâm Y Thần và Trần Bá Nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước