Rihanna sẽ có màn trình diễn mãn nhãn tại MTV Video Music Awards 2016

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 15:50 GMT+7

(Ảnh: Gazettereview)

VTV.vn - Đây là tiết lộ từ nhà sản xuất của MTV Video Music Awards 2016. Ca sĩ 28 tuổi Rihanna sẽ được vinh danh tại lễ trao giải năm nay.

Năm nay, MTV Video Music Awards 2016 sẽ vinh danh Rihanna với giải thưởng Michael Jackson Vanguard Award. Theo nhà sản xuất của lễ trao giải Jesse Ignjatovic trong cuộc trò chuyện với EW: "Tô thật sự hứng khởi bởi Rihanna đã nhận được giải thưởng đó trong dịp này".

Cũng theo Jess, bên cạnh việc xuất hiện và nhận giải, Rihanna cũng sẽ có một phần trình diễn được hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn những khán giả hâm mộ.

"Mọi người sẽ ngạc nhiên với những gì Rihanna sẽ làm khi cô ấy xuất hiện tại lễ trao giải" – Jess nói với giọng đầy úp mở.

Trước đó, vào tuần trước, khi nói về việc được vinh danh tại MTV Video Music Awards 2016, Rihanna nói cô cảm thấy thật sự vinh dự.

MTV Video Music Awards 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp từ Madison Square Garden, Manhattan vào ngày 28/8 (giờ địa phương).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI