Rihanna trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ

Hà Linh (Theo CNBC)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 13:04 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Forbes cho biết số tài sản ròng của Rihanna đã lên đến 1,4 tỷ USD.

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách những tỉ phú dưới tuổi 40. Trong đó, Rihanna đứng thứ 21 với khối tài sản ròng của mình lên đến 1,4 tỷ USD. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ cũng chính là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ được Forbes công bố lần thứ 3 liên tiếp. Năm nay, Rihanna chỉ mới 34 tuổi nhưng đã là tỷ phú tự thân.

Một phần nguồn thu của Rihanna đến từ sự nghiệp âm nhạc vô cùng thành công của cô. Tuy nhiên, phần lớn số tài sản đến từ 3 công ty kinh doanh làm đẹp: Fenty Beauty, Fenty Skin và Savage X Fenty.

Rihanna trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ - Ảnh 1.

(Ảnh: E!)

Vào tháng 3, tờ Bloomberg đưa tin thương hiệu nội y của Rihanna là Savage X Fenty đang làm việc với các cố vấn tài chính để bắt đầu tiến tới thị trường chứng khoán. Theo đó, các chuyên gia ước tính thương vụ này có thể lên đến 3 tỷ USD. Rihanna hiện nắm giữ 30% cổ phần. Cô cũng nắm giữ 50% cổ phần của Fenty Beauty - đây là công ty có doanh thu lên đến 550 triệu USD trong năm 2020.

Mặc dù những con số này vô cùng ấn tượng nhưng Rihanna khẳng định cô không tập trung vào việc định giá thương hiệu. "Tôi không bao giờ kế hoạch kiếm tiền nên việc đạt được cột móc tài chính sẽ không ngăn cản việc tôi tiếp tục làm việc", Rihanna trả lời phỏng vấn với The New York Times vào năm 2019.

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân của 9 giải Grammy cũng từng nhiều lần khẳng định muốn sử dụng tài sản của mình cho những vấn đề thực sự quan trọng. "Tiền của tôi không dành cho tôi, tôi luôn nghĩ rằng mình cần phải giúp đỡ những người khác", Rihanna chia sẻ, "Thế giới này có thể khiến bạn tin răng những thứ sai trái là thứ được ưu tiên, khiến bạn quên mất điều cốt lõi của cuộc sống, ý nghĩ thực sự của việc được sống".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước