Rộ tin đồn Angelababy mang thai 3 tháng

A (Theo Asean News)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 16:08 GMT+7

(Ảnh: S.Tone)

VTV.vn - Angelababy đã được nhìn thấy xuất hiện tại một bệnh viện khi cô tới thăm bác sĩ sản khoa. Theo nhân chứng, cô có thể đang mang thai ở tháng thứ 3.

Hôm nay (15/9), tin đồn bầu bí của Angelababy lại bùng lên lần nữa bởi cư dân mạng. Theo những thông tin mới nhất, nữ diễn viên đã bị bắt gặp tới thăm bác sĩ sản khoa tại một bệnh viện và người nhìn thấy cô nói rằng: "Trông cô ấy như đang mang thai 15 tuần hoặc 3 tháng".

Trong khi đó, theo truyền thông Hong Kong, chồng của Angelababy, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, rất hạnh phúc khi biết tin vợ mang thai. Cả hai gia đình cũng biết về chuyện bầu bí của Angelababy. Tuy nhiên, vì nữ diễn viên đang ở thời điểm đầu của quá trình thai kỳ nên cả hai vợ chồng hy vọng sẽ giữ tin tức này riêng tư nhất có thể. Chính vì thế, cặp đôi không có kế hoạch thông báo chuyện mang thai với truyền thông.

Theo một nguồn tin thân cận, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn hy vọng sẽ sớm có con và Huỳnh Hiểu Minh luôn khắc khoải khi nghe tin về việc mang thai của vợ. Anh thậm chí đã chỉ thị cho Angelababy phải kết thúc công việc của cô ấy nhanh chóng và nghỉ ngơi ở nhà cho đến khi có tin vui.

Trong khi đó, khi chuyện bầu bí của Angelababy được đặt ra cho người quản lý của cặp đôi, người này nói: "Không quá chắc chắn. Không ai nói điều gì với tôi cả. Chúng tôi sẽ thông báo nếu có bất kỳ tin tức tốt nào".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước