Rộ tin đồn Kim Soo Hyun rời công ty quản lý KeyEast

PV-Thứ tư, ngày 11/12/2019 14:29 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, một số tin đồn về Kim Soo Hyun đã xuất hiện, liên quan đến việc có thể anh sẽ rời khỏi công ty cũ và lập công ty mới của riêng mình.

Mới đây, đại diện công ty giải trí KeyEast Entertainment đã trả lời về các tin đồn liên quan đến việc Kim Soo Hyun rời khỏi công ty và thành lập công ty mới của riêng mình. 

Vào ngày 11/12, tờ Newsen cho biết Kim Soo Hyun sẽ rời khỏi KeyEast Entertainment sau khi hợp đồng kết thúc vào cuối tháng 12. Bài báo còn ghi rõ Kim Soo Hyun quyết định thành lập công ty riêng với một người họ hàng của mình là đạo diễn Lee Sa Rang. Đây cũng là đạo diễn đã từng hợp tác với anh trong phim điện ảnh Real

Kim Soo Hyun có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Lee Sa Rang nên đã quyết định tham gia bộ phim trên và cũng chính Lee Sa Rang là người có tác động quan trọng để Kim Soo Hyun quyết định thành lập công ty. Theo một nguồn tin từ ngành giải trí, bộ phim truyền hình Psycho But That’s Okay sẽ là tác phẩm đầu tiên sau khi anh rời KeyEast.

Trước những thông tin này, một nguồn tin từ KeyEast cho biết: "Hiện chúng tôi đang đàm phán với Kim Soo Hyun về việc gia hạn hợp đồng. Chúng tôi chưa có bất cứ thông tin nào về việc Kim Soo Hyun sẽ thành lập công ty". 

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ dưới sự quản lý của KeyEast Entertainment trong 12 năm kể từ khi ra mắt. Trước đó, cũng đã có nhiều thông tin xuất hiện liên quan đến việc Kim Soo Hyun chấm dứt hợp đồng với công ty cũ sau khi nam tài tử xuất ngũ vào tháng 7. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước