Rộ tin đồn Thư Kỳ mang thai ở tuổi 40

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 12/10/2016 15:32 GMT+7

(Ảnh: Thư Kỳ Facebook)

VTV.vn - Mặc dù cặp đôi khẳng định không mang thai khi tuyên bố kết hôn vào tháng 9 nhưng theo thông tin mới nhất, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đang mong đợi đứa con đầu lòng.

Sau khi reo rắc tin đồn hẹn hò trong suốt 20 năm thì cuối cùng, vào ngày 3/9 vừa qua, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã chính thức về sống chung một nhà. Vào thời điểm đưa ra tuyên bố kết hôn, đạo diễn kiêm diễn viên người Hong Kong đã khẳng khái khẳng định rằng anh và Thư Kỳ kết hôn không phải do Thư Kỳ mang thai.

Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng kết hôn, cư dân mạng đang xôn xao tin đồn Thư Kỳ mang thai sau một cập nhật của cô trên mạng xã hội. Trong cập nhật mới nhất của mình trên trang mạng xã hội Facebook, Thư Kỳ viết: "Tôi không thể ăn đồ ngọt, tôi không thể uống, tôi không thể ăn thịt gia cầm, tôi không thể ăn thịt bò, tôi không thể ăn hải sản…".

Những lời than thở về việc ăn uống của Thư Kỳ đã khiến cư dân mạng đồn đoán rằng cô đang ở trong những tháng đầu của thai kỳ. Tuy nhiên, cũng có người lại suy luận rằng cô bị dị ứng.

Hiện tại, chưa có bất kỳ phản hồi nào từ Thư Kỳ và Phùng Đức Luân về tin đồn mang thai.

Xúc động về tình yêu 20 năm của Phùng Đức Luân và Thư Kỳ Xúc động về tình yêu 20 năm của Phùng Đức Luân và Thư Kỳ

VTV.vn - Mặc dù trong tuyên bố của mình, cả hai nói họ chỉ mới hẹn hò 4 năm nhưng trên thực tế, họ đã biết và bên nhau gần 20 năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Thư Kỳ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước